(Chinhphu.vn) - Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều tổ chức, cá nhân tại TPHCM đã tổ chức hoạt động tri ân các thầy cô giáo.

Tập đoàn NHG tôn vinh các nhà giáo

Mặc dù hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, là một ngân hàng, nhưng theo ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) luôn tâm niệm ai cũng có những người thầy của cuộc đời mình.

Thay mặt cán bộ, nhân viên Kienlongbank, ông Võ Quốc Thắng đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giáo.

“Trân trọng cảm ơn quý thầy cô đã dạy bảo tất cả chúng tôi từ những ngày thơ ấu đến khi khôn lớn thành người. Trân trọng cảm ơn quý thầy cô trong những năm qua đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên của Kienlongbank về văn hóa, đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ, về hoài bão tương lai để xây dựng và phát triển Kienlongbank, góp phần làm giàu cho quê hương, đất nước”, ông Thắng chia sẻ.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, sáng 17/11, Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức buổi lễ tôn vinh 35 giảng viên, giáo viên và bảo mẫu (được bình chọn từ 1.030 thầy cô giáo), là những người trực tiếp đứng lớp đại diện cho đội ngũ nhà giáo có nhiều sáng kiến, đóng góp cho hoạt động giáo dục của NHG nói riêng và của cả nước nói chung.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ kỷ niệm với sự có mặt của 4.000 tân sinh viên khóa  2017-2018 cùng hơn 1.000 thầy cô giáo.

Nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng đã được tổ chức tại buổi lễ này.

Minh Thi