(Chinhphu.vn) - Tối 15/2, tức đêm 30 tháng Chạp, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, UBND Thành phố Vinh cùng Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Đêm hội Giao thừa” đón chào năm Mậu Tuất 2018. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự Chương trình.
Một tiết mục văn nghệ trong chương trình Đêm hội. Ảnh: Báo Nghệ An
Khai mạc từ lúc 21h10' bằng tiết mục múa lân sư rồng cung chúc tân Xuân, chương trình đêm hội diễn ra vui tươi, tạo bầu không khí phấn khởi, hân hoan cho mọi người, mọi nhà cùng đến tham dự trước thềm năm mới.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An, đại diện các sở, ban, ngành... cùng hàng nghìn người dân Thành phố Vinh và vùng phụ cận tham dự Đêm hội.
Phó Thủ tướng động viên các chiến sĩ cảnh sát bảo vệ thuộc Công an tỉnh Nghệ An.

Với nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc, trong đó có cả các tiết mục hát múa dân ca Ví Giặm, do các nghệ sĩ Trung ương, và các đoàn nghệ thuật của tỉnh biểu diễn, đêm hội được đánh giá là một món quà ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của đông đảo các tầng lớp nhân dân.
Phó Thủ tướng tặng quà Tết cho các nữ công nhân vệ sinh môi trường.

Cũng trong dịp này, Phó Thủ tướng đã tới động viên các chiến sĩ cảnh sát bảo vệ; thăm và tặng quà Tết cho các nữ công nhân vệ sinh môi trường Nghệ An.

(theo báo Nghệ An)