(Chinhphu.vn) – Dịch vụ mang tên “Nhắn tin nhóm” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tới 70% so với tin nhắn thông thường.

Từ ngày 26/12/2011, Công ty Viễn thông Viettel chính thức cung cấp dịch vụ “SMSList - Nhắn tin nhóm”.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ người dùng có thể soạn thảo và gửi tin nhắn đến nhiều số điện thoại di động cùng lúc, với cước phí giảm tới 70% so với cước tin nhắn thông thường. Đặc biệt các thuê bao trong nhóm có thể bao gồm cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng. Người dùng có thể tạo nhiều nhóm bạn bè khác nhau để thuận tiện cho việc gửi tin.

Ra đời đúng dịp năm mới 2012, SMS List của Viettel sẽ giúp người dùng thuận tiện khi nhắn tin chúc Tết, chia sẻ niềm vui với bạn bè, người thân trong dịp Tết đến xuân về.

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Viettel đưa ra 4 lựa chọn cho dịch vụ SMSList, theo đó cước phí sử dụng sẽ giảm dần theo độ lớn của nhóm.,

Cụ thể: nhóm tối đa 5 thành viên, cước phí 1.000 đ/SMS; nhóm tối đa 10 thành viên cước 1.500 đ/SMS; nhóm tối đa 20 thành viên cước là 2,000 đ/SMS; nhóm tối đa 30 thành viên cước phí chỉ 3,000 đ/SMS (tức 100đ/ SMS).

Để đăng ký sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin “DK” hoặc “DK SMSLIST” gửi 1112. Sau khi đăng ký dịch vụ thành công khách hàng sẽ nhận được tin nhắn hướng dẫn tạo nhóm, khách hàng có thể tạo nhiều nhóm và đặt tên các nhóm khác nhau để thuận tiện khi gửi tin nhắn.

Với việc cung cấp dịch vụ SMSList (Nhắn tin nhóm) cùng với việc cung cấp dịch vụ SMS 50 (2000 đ/50 tin nhắn nội mạng trong vòng 24h), khách hàng Viettel sẽ được sử dụng dịch vụ tin nhắn với chi phí thấp nhất.

 Linh Đan