(Chinhphu.vn) - Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng trong vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào đêm 21/10 tại ngã tư vòng xoay Hàng Xanh.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing.vn
Trước đó, khoảng 23h ngày 21/10, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đã xảy ra tại tại ngã tư vòng xoay Hàng Xanh làm 1 người chết và nhiều người bị thương.

Nhiều người dân tại đây cho biết, vào thời gian trên, ô tô hiệu BMW biển kiểm soát 51F-27910 chạy tốc độ cao trên đường Điện Biên Phủ hướng từ Quận 1 về cầu Sài Gòn. Khi đến ngã tư Hàng Xanh thì cuốn hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ vào gầm.

Chưa dừng lại, chiếc xe này tiếp tục lao lên phía trước đâm vào taxi biển số 51A-398.67 đang rẽ vào vòng xoay.

Có 1 người đi xe máy bị vướng dưới gầm xe kéo lê hàng chục mét, tử vong ngay tại hiện trường; 5 xe máy vỡ nát; 2 ô tô cũng bị nát phần đầu và hông xe, móp méo biến dạng. Vụ tai nạn đã làm 1 người chết tại chỗ, nhiều người bị thương phải đi cấp cứu, VOV thông tin.

Đến 3h ngày 22/10, hiện trường vụ việc mới được xử lý xong.

TTXVN cho biết, người phụ nữ điều khiển ô tô là Nguyễn Thị Nga, sinh năm 1972, trú tại Quận 12. Bà Nga là một chủ nhà hàng kiểu Nam Mỹ tại TPHCM.  Bước đầu, bà Nga khai nhận đã uống bia, rượu tại một nhà hàng, trên đường về quá buồn ngủ, không làm chủ tốc độ…

Đại diện Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, đêm 21/10, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 5 nạn nhân, trong đó có 2 nạn nhân bị chấn thương nặng. Còn lại những người bị thương nhẹ sau khi sơ cứu đã xuất viện.

BT