(Chinhphu) - Từ cuối tháng 6/2016, thị trường ô tô Việt Nam sẽ có thêm dòng xe sedan hạng sang cỡ lớn cao cấp Kia Quoris được cung cấp bởi Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO).

Mẫu xe Kia Quoris vừa ra mắt.

Có thể nói, Kia Quoris thiết lập những tiêu chuẩn và giá trị hoàn toàn mới trong phân khúc này. Thiết kế mạnh mẽ trên Kia Quoris chính là minh chứng cho vẻ đẹp sang trọng, đại diện cho những gì xuất sắc và tiên tiến nhất của thương hiệu Kia. Đây cũng là bước đột phá lớn nhất, một tín hiệu khả quan nằm trong chiến lược đầu tư của Kia với những sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Kia Quoris là sự kết hợp lý tưởng của sự sang trọng, không gian rộng rãi và tiện nghi cao cấp hàng đầu. Những tiện nghi này chỉ xuất hiện trên những dòng xe cao cấp nhất đến từ châu Âu. Đây cũng là mẫu sedan cỡ lớn trang bị hệ thống dẫn động cầu sau đầu tiên của Kia, đạt mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng tại thị trường Mỹ. Với những lợi thế này, chắc chắn Kia Quoris sẽ được khách hàng yêu thích và trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe hạng sang tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó, thương hiệu này đã ra mắt xe du lịch đa dụng 7 chỗ cao cấp Kia Sedona. Với sự hiện đại, tiện nghi, rộng rãi, nhiều phiên bản để lựa chọn, mẫu xe này đã trở thành một chủ lực và hiện đang bán chạy của Kia với doanh số hơn 200 xe/tháng, cộng dồn đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 xe đến tay khách hàng.

Sau 9 năm có mặt trên thị trường xe du lịch Việt Nam, Kia đã khẳng định giá trị thương hiệu, tạo niềm tin và hài lòng của khách hàng với việc liên tục giới thiệu những sản phẩm mới hiện đại, chất lượng và giá bán phù hợp.

Doanh số 5 tháng đầu năm 2016, Kia đạt hơn 11.000 xe, tăng 58% so với cùng kỳ, trở thành thương hiệu xe du lịch có doanh số bán cao đứng thứ 2 trên thị trường. Đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng doanh số của Kia tại Việt Nam thời gian qua là Kia Sorento, Sedona và mẫu xe Cerato vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo được sức hút với hơn 600 xe đến tay khách hàng.

Minh Thi