(Chinhphu.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp siêu vi mô (DNSVM), VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tín dụng “Hợp tác vươn xa” tới 15/1/2017.

VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tín dụng “Hợp tác vươn xa” tới 15/1/2017
Chương trình “Hợp tác vươn xa” được triển khai từ 12/4/2016 dành riêng cho DNSVM nhằm bảo đảm cung cấp nguồn vốn ổn định cho DNSVM, giúp đơn vị yên tâm, ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh.

Với việc duy trì mức lãi suất cạnh tranh, VietinBank mang đến cho các DNSVM những lựa chọn tối ưu, giúp các DN chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung, dài hạn. Điều này cũng thể hiện nỗ lực của ngân hàng trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đúng với thông điệp “nâng giá trị cuộc sống”.

Hưởng ứng sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng, VietinBank tiếp tục gia hạn chương trình tới hết ngày 15/1/2017. Trong thời gian của chương trình, ngân hàng áp dụng lãi suất cho vay ngắn hạn chỉ từ 5,8%/năm, cho vay trung và dài hạn từ 9,0%/ năm cho DNSVM.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc số contact center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Huy Thắng