(Chinhphu.vn) - Chiều 1/9, Thường trực Thành ủy TPHCM công bố các quyết định nhân sự đối với các cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý. 

Tham dự có các đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Ban Tổ chức Thành ủy, Học viện Cán bộ TP và các cán bộ liên quan.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, chấp thuận để các đồng chí: Nguyễn Quý Hòa (sinh năm 1958), Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM và Trần Xuân Bảo (sinh năm 1958), Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM được thôi việc theo nguyện vọng từ ngày 1/9/2017.

Ban Thường vụ Thành ủy cũng nhất trí miễn nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM đối với đồng chí Phạm Văn Thông, giữ chức Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương.

Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Tất Thành Cang phát biểu đánh giá cao quá trình công tác của các đồng chí được nhận quyết định nghỉ việc và miễn nhiệm chức vụ hôm nay, dù ở cương vị công tác nào, từ chiến sĩ Công an nhân dân, người lính trong quân ngũ, đến sau này là cán bộ lãnh đạo chủ chốt tại các cơ quan, đơn vị của TPHCM qua nhiều thời kỳ khó khăn, vẫn tỏ lòng tận tụy cống hiến, nhiệt tình, trách nhiệm với chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Tất Thành Cang mong các đồng chí được nghỉ việc hôm nay bằng kinh nghiệm, kiến thức tích tụ được qua nhiều năm công tác, tiếp tục có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của TPHCM trong giai đoạn hiện nay.