(Chinhphu.vn) - Để hòa nhập và đi trước, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc di cư sang không gian số của doanh nghiệp (DN) và các thành phần kinh tế, HDBank đã triển khai chương trình mở tài khoản DN online.

HDBank triển khai mở tài khoản doanh nghiệp online

Đây là một trong những tiện ích đặc biệt đang được tích hợp trên các kênh số hóa dịch vụ ngân hàng của HDBank, có ý nghĩa cải thiện tối đa quy trình thủ tục, hồ sơ giấy tờ ở phương thức cũ. Tài khoản DN online giúp cho chủ sở hữu có thể chủ động thực hiện các giao dịch tài chính của mình mọi nơi, mọi thời điểm chỉ với một chiếc máy tính, máy tính bảng hoặc smartphone có kết nối mạng.

Cụ thể, khi có nhu cầu, DN chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản DN online trên website hdbank.com.vn - hoàn toàn không phải đến trực tiếp, không phải bổ sung hồ sơ để hoàn tất mở tài khoản DN online tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng như trước. Khi hoàn tất các thủ tục đăng ký mở tài khoản DN qua cổng trực tuyến, tài khoản online cấp cho DN cũng được kích hoạt để giao dịch ngay.

Tiện ích mà HDBank tiên phong cung cấp nhằm giúp DN tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Dịch vụ tiện ích mới này cũng giúp DN quản lý tài chính dễ dàng hơn, linh hoạt trong giao dịch, luôn đảm bảo được mọi giao kết với đối tác, bạn hàng. Đặc biệt, hiện HDBank đang cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho DN trải nghiệm mở tài khoản DN online.

Ngoài ra, đáp ứng xu hướng tích hợp “all in one” - tất cả trong một thiết bị, DN toàn quyền chọn sử dụng tài khoản DN online của mình trên E-banking HDBank hay Mobile banking HDBank. Đây là những kênh ứng dụng công nghệ số ưu việt của HDBank với nhiều dịch vụ, sản phẩm tiện ích khác, mang đến cho DN nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới, cũng như tận hưởng nhiều ưu đãi giá trị lớn.

Hiện nay, HDBank là một trong những ngân hàng đi đầu trên thị trường về việc áp dụng những cải tiến công nghệ số mới nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng. DN sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ đặc biệt tiện ích, hiệu quả như dịch vụ nộp thuế và lệ phí hải quan điện tử và thông quan 24/7 (do HDBank hợp tác với Tổng cục Hải quan triển khai); dịch vụ thu hộ tiền điện, thu hộ tiền dược phẩm, dịch vụ cấp tín dụng DN trực tuyến hay ứng dụng “Tính hạn mức tín dụng và dòng tiền tài trợ hợp đồng cho nhà thầu”… được thiết kế hỗ trợ DN tiên liệu và quản lý tài chính chuyên biệt, tối ưu.

Minh Thi