(Chinhphu.vn) - Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về miền Trung thân yêu, Sunshine Group triển khai chương trình đấu giá từ thiện chuỗi căn hộ cao cấp thông qua hình thức đấu giá ngược trên Sunshine app. 100% giá trị các phiên đấu giá (khoảng 30 tỷ đồng) sẽ được ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.

100% số tiền thu được trong chương trình đấu giá ngược sẽ được sử dụng để ủng hộ, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai

Những ngày qua, cùng với các cơ quan, đoàn thể và nhân dân cả nước chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, Tập đoàn Sunshine đã phát động phong trào “Vì miền Trung thân yêu” với tổng số tiền ủng hộ đợt 1 là 2 tỷ đồng, được gửi thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ngày 5/11 vừa qua.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm hỗ trợ ở diện sâu hơn cho đồng bào miền Trung sớm tái lập và ổn định đời sống sau thiên tai, Tập đoàn tiếp tục triển khai chương trình thiện nguyện đặc biệt, đó là đấu giá ngược các căn hộ đẹp nhất trong quỹ căn của Sunshine Group qua Sunshine app. Toàn bộ giá trị chương trình (khoảng 30 tỷ đồng) được ủng hộ đồng bào miền Trung

Các phiên đấu giá sẽ diễn ra hoàn toàn “công nghệ" và công khai, minh bạch trên Sunshine app. Điểm độc đáo và khác với đấu giá thông thường (người trả giá cao nhất là người thắng cuộc) đó là ở đấu giá ngược qua Sunshine app, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi ích kép: Căn hộ đẹp nhất được mang ra đấu với giá khởi điểm tối thiểu (thấp hơn cả giá đang được chủ đầu tư bán trên thị trường); cuối phiên đấu giá, khách hàng hay nhà đầu tư nào trả giá căn hộ thấp nhất, duy nhất và chỉ cần hơn mức giá tối thiểu sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ đó.

Trước phiên đấu giá, toàn bộ thông tin, hình ảnh của căn hộ và dự án sẽ được niêm yết công khai, minh bạch tại Sunshine app.

Sản phẩm đầu tiên được Sunshine mang ra đấu giá ngược là 1 căn hộ thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn  -  một trong những dự án cao cấp với thiết kế hiện đại đậm chất châu Âu và chuỗi tiện ích cảnh quan resort 4.0 ngay tại Quận 7 (TPHCM).

Các căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn được thiết kế theo tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. 100% căn hộ là smarthome cho phép điều khiển từ xa và được trang bị nội thất nhập khẩu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, hệ thống chuông hình và khóa thông minh 3in1. Đặc biệt, Sunshine City Sài Gòn là một trong số hiếm hoi dự án tại TPHCM có bàn giao thiết bị vệ sinh dát vàng.

Với chương trình từ thiện đấu giá ngược trên Sunshine app, toàn bộ số tiền sẽ được Sunshine Group phối hợp cùng chính quyền các địa phương khảo sát, xây trường, xây nhà, kiến thiết cuộc sống mới cho bà con sau thiên tai. 

Nhã An