In bài viết

Ẩm thực Trần chăm lo Tết cho người nghèo

(Chinhphu.vn) - Luôn đi đầu trong công tác thiện nguyện tại Đà Nẵng, quỹ từ thiện Ẩm thực Trần đã hỗ trợ hơn 20.000 suất quà để tặng người dân dịp Tết Nguyên đán.

19/01/2022 11:39
Ẩm thực Trần chăm lo Tết cho người nghèo - Ảnh 1.

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực của Ẩm thực Trần

Với mong muốn chia sẻ và mang đến cho bà con một cái Tết đầm ấm, từ ngày 5 đến 16/1, Ẩm thực Trần (Đà Nẵng) tổ chức chương trình thiện nguyện "Ẩm thực Trần sẻ chia cùng bà con". Chương trình được sự đồng ý, thống nhất, đồng hành của lãnh đạo các quận, huyện.

Đây là chương trình thiện nguyện lớn nhất năm 2022 của quỹ này tại Đà Nẵng, được thực hiện tại 7 quận, huyện là Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang và tại tỉnh Quảng Nam, với hơn 20.000 suất quà, mỗi suất gồm 2 bao gạo (mỗi bao 10 kg), 1 chai mắm nêm Trần, cùng 1 cơ hội rút thăm may mắn trúng 1 chỉ vàng 9999.

Đặc biệt, vào chiều 16/1, 7 bà con may mắn nhất đại diện cho 7 quận, huyện cũng đã có mặt tại cửa hàng Trần (11 Nguyễn Văn Linh) để nhận phần quà may mắn từ chương trình rút thăm trúng 1 chỉ vàng 9999. Trước đó, các buổi rút thăm đã diễn ra minh bạch và công tâm nhất khi có sự góp mặt của đại diện Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần, cùng lãnh đạo và các bộ phận chuyên trách tại các quận, huyện.

Ẩm thực Trần chăm lo Tết cho người nghèo - Ảnh 2.

7 phần quà may mắn từ chương trình rút thăm trúng 1 chỉ vàng 9999

Là thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Đà Nẵng, Ẩm thực Trần là doanh nghiệp gắn liền với các công tác xã hội. Ông Trần Thanh Tuấn, Chủ tịch sáng lập Công ty TNHH MTV Ẩm thực Trần cho biết, nhiều năm liền, Ẩm thực Trần gắn liền với các công tác xã hội, thường xuyên tài trợ cũng như tổ chức các chương trình thiện nguyện với nhiều quy mô khác nhau tại Đà Nẵng và trong cả nước. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 kéo dài, doanh nghiệp và người dân đều gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, với tinh thần tương thân tương ái, công ty hy vọng những món quà này sẽ giúp đỡ bà con nghèo có một cái Tết đầm ấm, sung túc hơn.

Ẩm thực Trần chăm lo Tết cho người nghèo - Ảnh 3.

Những phần quà Tết được Ẩm thực Trần trao tặng trực tiếp đến bà con

"Những món quà Tết từ công ty, dù ít dù nhiều, san sẻ đến những người lao động, hộ nghèo trong giai đoạn này là một điều đáng trân trọng, làm ấm lòng thêm những cảnh đời còn khó khăn trong dịp xuân đến Tết về", ông Trần Thanh Tuấn chia sẻ.

Lưu Hương