In bài viết

Amway chung tay vì cộng đồng

(Chinhphu.vn) - Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway luôn coi việc thực hiện các hoạt động cộng đồng quan trọng như hoạt động kinh doanh. Trong đó, hỗ trợ ​​​trẻ em là một ​ mục tiêu toàn cầu và kiên định của Amway ở hơn 100 thị trường đang hoạt động.

14/12/2021 10:08

Amway chung tay vì cộng đồng

Chính thức khởi động từ năm 2014, chiến dịch Nutrilite Power of 5 được Amway thiết kế nhằm nâng cao nhận thức toàn cầu về suy dinh dưỡng ở trẻ em, giải quyết nhu cầu thiết yếu về dinh dưỡng thích hợp trong suốt 5 năm đầu đời. Chương trình được Tập đoàn Amway thực hiện tại 15 quốc gia trên toàn thế giới như Brazil, Mexico, Nam Phi, Zambia, Trung Quốc, Indonesia...

Với việc sản xuất và cung cấp hoàn toàn miễn phí gói vi chất dinh dưỡng được tăng cường dưỡng chất thực vật có tên gọi là Nutrilite Little Bits, chứa 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, chương trình đặt trọng tâm vào việc nâng cao dinh dưỡng cho trẻ em trên khắp thế giới.

Việt Nam là 1 trong 15 quốc gia trên thế giới được Tập đoàn Amway quan tâm triển khai chương trình Nutrilite Power of 5 trong nhiều năm liên tiếp. Từ năm 2015-2018, với sự đồng hành cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế), Nutrilite Power of 5 đã đưa 26.497 hộp đa vi chất Nutrilite Little Bits đến với 6.773 trẻ em miền núi tại Bắc Giang, Lào Cai và Thanh Hóa…

Riêng trong năm 2018, 12.935 hộp Nutrilite Little Bits đã đến với 2.587 học sinh thiếu dinh dưỡng ở các trường mầm non Cẩm Giang, Cẩm Châu, Cẩm Quý, Cẩm Phú, Cẩm Bình, Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.

Amway Việt Nam cũng đã kêu gọi sự chung tay của toàn xã hội, với mỗi sản phẩm Nutrilite All Plant Protein Powder, Nutrilite Salmon Omega-3 và Nutrilite Double X được bán ra, Amway đã trích 10.000 đồng đóng góp vào kinh phí của chương trình.

Trong giai đoạn 2019-2020, Công ty Amway đã mở rộng quy mô của chương trình với mong muốn thêm nhiều trẻ em được thụ hưởng lợi ích từ chương trình. Từ đó góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em, giúp các em phát triển khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời, tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Bên cạnh các công tác tập huấn, giáo dục, nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, dự án sẽ cung cấp miễn phí 1.024.344 hộp sản phẩm Nutrilite Little Bits đến với 85.362 trẻ em suy dinh dưỡng tại hai tỉnh Hà Giang và Nghệ An trong giai đoạn 2019-2020.

Amway quyết định tiếp tục nhân rộng ý nghĩa của chương trình Nutrilite Power of 5 thông qua việc hợp tác cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế thực hiện Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” trong thời gian 4 năm đến năm 2022.

DA