In bài viết

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam-Australia của Vietjet

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell chúc mừng Vietjet với các đường bay mới mở kết nối Melbourne, Sydney với TPHCM và các đường bay mà hãng sẽ tiếp tục khai trương trong thời gian tới bao gồm đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Brisbane.

19/04/2023 12:43
Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam-Australia của Vietjet - Ảnh 1.

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam-Australia của Vietjet

Trong chuyến thăm chính thức tới Việt Nam dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao hai nước, ngày 18/4, Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia, Thượng nghị sĩ Don Farrell, Đại sứ Australia tại Việt Nam Andrew Goledzinowski và đoàn công tác đã có chuyến thăm và chúc mừng Vietjet khai trương các đường bay thẳng kết nối Việt Nam – Australia.

Sự kiện có sự tham dự của Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành tại TPHCM, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành…

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia Don Farrell chúc mừng Vietjet với các đường bay mới mở kết nối Melbourne, Sydney với TPHCM và các đường bay mà hãng sẽ tiếp tục khai trương trong thời gian tới bao gồm đường bay thẳng đầu tiên từ Việt Nam đến Brisbane. "Các đường bay mới của Vietjet góp phần tăng cường kết nối giữa Australia và Việt Nam trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước."

Với chỉ gần 9 giờ bay cùng tàu bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne về TPHCM của Vietjet sẽ khởi hành vào các ngày Chủ nhật, thứ Tư, thứ Sáu. Các chuyến bay từ TPHCM đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy. Đường bay Sydney – TPHCM cũng với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, Năm, Bảy từ Sydney về TPHCM và thứ Tư, Sáu, Chủ nhật từ TPHCM đi Sydney. Các chuyến bay kết nối TPHCM – Brisbane (Australia) sẽ cất cánh từ 16/6/2023 với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu.

Chuyến thăm của Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia diễn ra sau chuyến công du của Toàn quyền Australia David Hurley tới Việt Nam, người cũng đã chúc mừng các đường bay mới kết nối Australia và Việt Nam của Vietjet.

Bộ trưởng Thương mại và Du lịch Australia chúc mừng các đường bay thẳng Việt Nam-Australia của Vietjet - Ảnh 3.

Các đại biểu tham dự sự kiện thực hiện nghi thức khai trương các đường bay Việt Nam - Australia của Vietjet

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động, dẫn đầu xu hướng, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

PT