In bài viết

Chùm ảnh Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đến Đà Nẵng

(Chinhphu.vn) - Lúc 12h15', chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng.

10/11/2017 12:42

Chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay Đà Nẵng.
Đón đoàn Tổng thống Hoa Kỳ tại sân bay có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cùng nhiều quan chức cao cấp hai nước.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump rời chuyên cơ Air Force One.
Ngay khi chuyên cơ Air Force One đáp xuống sân bay, các công tác chuẩn bị được triển khai khẩn trương. Đoàn xe chuyển chở Tổng thống Hoa Kỳ, trong đó có cả Cadillac One và các xe chuyên dụng hộ tống, cũng sẵn sàng vào vị trí.

12h27': Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump xuất hiện ở cửa máy bay, vẫy tay chào mọi người.
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump xuất hiện ở cửa máy bay, vẫy tay chào mọi người.

12h30': Đoàn xe chở Tống thống Donald Trump rời sân bay Đà Nẵng.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bước xuống sân bay.
Vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ tới Việt Nam trong năm đầu của nhiệm kỳ để dự Tuần lễ cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC).

Tổng thống Donald Trump bắt tay các quan chức Việt Nam và Hoa Kỳ ra đón đoàn.
Tại Hội nghị Thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, dự kiến Tổng thống Hoa Kỳ sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ song phương với lãnh đạo cấp cao một số nền kinh tế thành viên APEC.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đón Tổng thống Donald Trump.
Sau khi dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC, Tổng thống Donald Trump sẽ bay ra Hà Nội, thăm chính thức Việt Nam vào ngày 12/11, trước khi bay sang Philippines.

Chiếc Cadillac One chở Tổng thống Donald Trump rời sân bay Đà Nẵng
Trước khi đến Việt Nam, Tổng thống Hoa Kỳ đã có chuyến công du đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc trong lịch trình thăm 5 nước châu Á.