In bài viết

ĐHQG TPHCM thông báo khẩn về đăng ký xét tuyển đại học 2017

(Chinhphu.vn) - ĐHQG TPHCM vừa thông báo cho thí sinh đăng ký thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học (ĐH) 2017 về việc ghi mã ngành của hai trường ĐH thành viên là Trường ĐH Bách khoa TPHCM và Trường ĐH Kinh tế-Luật.

11/04/2017 10:49

Ảnh minh họa
Thông báo này được đưa ra sau sự việc cuốn sách Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017 (tập 2, dành cho các tỉnh phía Nam) in sai mã ngành của hai trường này.

Theo đó, mã ngành/nhóm ngành tuyển sinh của Trường ĐH Bách Khoa TPHCM dùng mã gồm 3 chữ số, không sử dụng mã ngành đào tạo 8 số vì Trường ĐH Bách Khoa TPHCM tuyển sinh theo nhóm ngành và theo các chương trình khác nhau.

Để có thông tin mã ngành/nhóm ngành, thí sinh truy cập và tham khảo thông tin chính thức tại cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ thituyensinh.vn;

Cổng thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Bách khoa TPHCM tại địa chỉ aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh; Cổng thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Kinh tế-Luật  tại địa chỉ http://tuyensinh.uel.edu.vn.

Đây là nơi cung cấp thông tin tuyển sinh công khai, chính thức với dữ liệu được cập nhật, chính xác nhất từ các trường.

ĐHQG TPHCM khuyến cáo thí sinh điều chỉnh lại mã ngành nếu đã ghi chưa đúng mã ngành/nhóm ngành, đồng thời nhờ giáo viên thu nhận hồ sơ kiểm tra nhắc nhở và tạo điều kiện cho các học sinh điều chỉnh lại phiếu đăng ký nếu đã ghi nhầm.