![]() |
Nguyễn Hoàng Ngân trên bục nhận HCB. Ảnh: tuoitre.vn |
Ở trận chung kết, Hoàng Ngân đã thể hiện rất tốt bài quyền của mình. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để thuyết phục 5 vị giám khảo. Cô gái trẻ 21 tuổi người Nhật Bản Shimizu Kiyou đã giành HCV với tổng điểm 5-0.
Sau 2 ngày liên tiếp thất bại, hôm nay môn taekwondo có 4 VĐV tham dự gồm Phan Trung Đức, Lê Huỳnh Châu, Phạm Thị Thu Hiền và Hà Thị Nguyện.
![]() |
Võ sỹ taekwondo Phạm Thị Thu Hiền (giáp đỏ) thi đấu ở bán kết hạng cân 62kg nữ. Ảnh: tuoitre.vn |
Trong khi hai nam võ sỹ Lê Huỳnh Châu và Phan Trung Đức phải dừng bước sớm thì các nữ võ sỹ đều giành quyền vào bán kết. Tuy nhiên, cả hai đều thua cuộc tại lượt đấu bán kết, chỉ giành HCĐ.
Vào lúc 14h05, nữ võ sỹ Phạm Thị Thu Hiền đã để thua vận động viên nước chủ nhà Hàn Quốc Lee Dabin 2-9 ở bán kết hạng cân 62kg. Sau đó 15 phút, đồng đội của cô là võ sỹ Hà Thị Nguyện cũng thua một VĐV người Hàn Quốc là Lee Wonjin 2-5 ở bán kết hạng cân 67kg nữ, giành HCĐ
![]() |
Võ sỹ taekwondo Hà Thị Nguyện (giáp xanh) trong trận bán kết hạng cân 67kg nữ. Ảnh: tuoitre.vn |
Tính đến thời điểm này, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được 35 huy chương, trong đó có 10 HCB, 24 HCĐ nhưng chỉ có 1 HCV duy nhất của nữ võ sỹ Dương Thúy Vi ở bộ môn wushu.
Công Việt