In bài viết

Gia Lai: Tiêu hủy văn hóa phẩm đã qua giám định

Sáng 21-12, dưới sự chứng kiến của đại diện Sở Tài chính, Phòng PA83 (Công an tỉnh), Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch đã tổ chức tiêu hủy văn hóa phẩm, là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa, địa điểm tại khu vực núi đá xã Ia Dêr (huyện Ia Grai).

23/12/2010 17:06

Sáng 21-12, dưới s chng kiến ca đại din S Tài chính, Phòng PA83 (Công an tnh), S Văn hóa- Th thao và Du lch đã t chc tiêu hy văn hóa phm, là tang vt, phương tin vi phm hành chính trong hot động văn hóa, địa đim ti khu vc núi đá xã Ia Dêr (huyn Ia Grai).

Ông Phan Văn Minh- Thanh tra viên Phòng Thanh tra S Văn hóa- Th thao và Du lch cho biết: Ln tiêu hy này gm 8.342 đĩa cm lưu hành và chưa được phép lưu hành, trong đó năm 2008 là 1.392 đĩa, năm 2009: 5.548 đĩa và năm 2010: 1.402 đĩa. Phn ln sđĩa Đoàn kim tra liên ngành tch thu được ch yếu các ch TP. Pleiku, th xã Ayun Pa , An Khê và huyn Đak Đoa.

Cũng theo ông Minh, hin S còn lưu gi hơn 10 ngàn băng đĩa là văn hóa phm độc hi mà chưa t chc tiêu hy được do các ch s hu chưa np pht hành chính.

V.T.H (Báo Gia Lai)