![]() |
Tòa nhà M1-2 của dự án P.H Center Hưng Yên. Ảnh: VGP/Toàn Thắng |
Dự án khu nhà ở xã hội P.H Center Hưng Yên gồm 7 tòa nhà cao 9 tầng nổi với một tầng hầm, được xây dựng tại phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên có tổng mức đầu tư 557,4 tỉ đồng.
Lợi thế của dự án là nằm ở vị trí đẹp, tiếp giáp với 4 mặt phố. Dự án đã được đầu tư đồng bộ hạ tầng (bể bơi thông minh, hệ thống cây xanh...) nhằm đem lại chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.
Hiện tòa nhà M1-2, công trình đầu tiên trong số 7 tòa nhà thuộc dự án đã hoàn thành 100% gói thầu xây thô; lắp đặt điện, nước đến sàn tầng 4. Các gói thầu thang máy, cửa cũng đang được chủ đầu tư tiến hành đồng thời với mục tiêu hoàn thành và bàn giao căn hộ cho khách hàng trong quý II/2016
Tòa nhà M1-2 có quy mô 16.710 m2 sàn xây dựng; cung cấp 9.993,6 m2 nhà ở tương đương 160 căn hộ có diện tích thông thủy từ 52,9-69,7 m2/căn hộ; giá bán căn hộ dự kiến khoảng 8,3 triệu đồng/m2.
Toà nhà dành 1.134 m2 diện tích sàn tầng 1 cho trung tâm thương mại bố trí các khu mua sắm tiện nghi, hiện đại.
Đại diện chủ đầu tư cho biết, để có giá bán hấp dẫn này, UBND tỉnh Hưng Yên đã giao đất có hạ tầng kỹ thuật không thu tiền từ dự án, hỗ trợ thuế VAT.
Cùng với đó, khách hàng mua căn hộ được vay vốn đến 80% giá trị căn hộ tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hưng Yên từ gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ với lãi suất khoảng 5%, thời gian vay tới 15 năm.
Các tòa nhà khác thuộc dự án sẽ được khởi công liên tiếp từ tháng 11/2015 để đưa vào sử dụng trong tháng 12/2016...
Toàn Thắng