In bài viết

HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

(Chinhphu.vn) - Ngày 16/6, Ngân hàng HDBank kết hợp cùng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức ra mắt siêu thẻ đồng thương hiệu "HDBank - Petrolimex 4 trong 1".

16/06/2022 10:36
Hướng ứng "Ngày không tiền mặt", HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ - Ảnh 1.

Siêu thẻ đồng thương hiệu HDBank - Petrolimex 4 trong 1 mang đến trải nghiệm tài chính tiện lợi và hàng loạt ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng - Ảnh: VGP/Lê Nguyễn

Dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc "thẻ tín dụng-thẻ ghi nợ-thẻ trả trước", đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

Đây là sản phẩm siêu thẻ, siêu tiện ích hợp tác giữa ngân hàng thương mại thuộc tốp dẫn đầu Việt Nam với tập đoàn năng lượng giữ vị trí chủ lực trên thị trường xăng dầu nội địa.

Siêu thẻ đồng thương hiệu "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" mang đến trải nghiệm tài chính tiện lợi và hàng loạt ưu đãi độc đáo dành cho khách hàng. Đây cũng là bước tiến mới trong việc đẩy mạnh phương thức thanh toán không dùng tiền mặt triển khai trên toàn quốc, song song với việc thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số của 2 đơn vị.

Cụ thể, siêu thẻ "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" được tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước định danh, giúp việc quản lý và sử dụng thẻ được dễ dàng. Ngoài ra, siêu thẻ còn kết hợp sử dụng chức năng nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Sử dụng loại thẻ này ngoài tiện lợi, đơn giản trong giao dịch, chủ thẻ có thể lựa chọn nguồn tiền từ các tài khoản của thẻ để thanh toán các giao dịch khác nhau.

Ông Phạm Quốc Thanh, Tổng giám đốc HDBank chia sẻ: "Với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, HDBank luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện phương thức thanh toán trực tuyến cùng trải nghiệm mua sắm, chi tiêu an toàn, hiệu quả nhất tới khách hàng. Thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1 tiếp tục là một cột mốc nổi bật trong mối quan hệ hợp tác với Petrolimex - tập đoàn năng lượng giữ vị trí chủ lực trên thị trường xăng dầu nội địa, thể hiện tâm thế tích cực trong việc chuyển đổi số, làm phong phú hệ sinh thái dịch vụ, hướng đến mục tiêu lớn nhất là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của cả hai bên".

Còn theo ông Đào Nam Hải, Tổng giám đốc Petrolimex, siêu thẻ HDBank - Petrolimex 4 trong 1 sẽ không chỉ là phương tiện thanh toán mới mẻ, tiện lợi mà còn là công cụ để Petrolimex chăm sóc khách hàng tốt hơn. Với những thành quả ấn tượng trong công tác chuyển đổi số của Petrolimex trong thời gian qua, đặc biệt đã triển khai thành công dự án thanh toán không dùng tiền mặt tại gần 2.700 cửa hàng xăng dầu, Petrolimex tin tưởng rằng rằng việc hợp tác với HDBank để ra mắt siêu thẻ là phù hợp cho chiến lược chuyển đổi số của Chính phủ cũng như Chiến lược phát triển của hai bên.

Chào đón sự ra mắt của của dòng thẻ siêu tính năng, HDBank và Petrolimex triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. 

Theo đó, khách hàng khi mở mới thẻ "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7% khi thanh toán xăng dầu tại Petrolimex. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng và 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý.

Ngoài ra khách hàng còn được hoàn 100.000 đồng cho giao dịch đầu tiên khi chi tiêu với siêu thẻ 4 trong 1 (giao dịch tối thiểu 200.000 đồng) và hoàn tiền lên đến 0,3% cho các giao dịch chi tiêu khác, miễn phí thường niên năm đầu tiên, ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe,… cùng nhiều chương trình giảm giá dành cho khách hàng thân thiết của Petrolimex.

Đặc biệt, khi có chi tiêu tối thiểu từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ sẽ nhận được mã code để tham gia quay số và có cơ hội sở hữu các giải thưởng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng (bao gồm: 4 giải Nhất, mỗi giải 1 sổ tiết kiệm HDBank trị giá 100 triệu đồng; 4 giải Nhì, mỗi giải 1 xe Honda Vision; 12 giải Ba, mỗi giải 1 chiếc Iphone 13 256GB).

Với dòng thẻ 4 trong 1, HDBank và Petrolimex mong muốn gia tăng cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, độc đáo, hiện đại theo xu hướng quốc tế, đảm bảo quá trình giao dịch an toàn hơn, tốc độ thanh toán nhanh, xác thực dễ dàng và linh hoạt...

 Trước đó, HDBank và Petrolimex cùng phối hợp triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. HDBank đã hoàn tất lắp đặt hơn 5.100 máy POS tại hệ thống cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán không dùng tiền mặt trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi của khách hàng trên cả nước.

Khách hàng đăng ký mở thẻ "HDBank - Petrolimex 4 trong 1" nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại địa chỉ: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn

Đăng ký Petrolimex ID tại địa chỉ: https://plxid.petrolimex.com.vn

Lê Nguyễn