In bài viết

Khai Hội báo Xuân Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Sáng 17/1, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt-Xô, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo TP. Hà Nội phối hợp với Sở TT&TT và Ban Thi đua khen thưởng Thành phố khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội 2017.

17/01/2017 14:35
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội 2017. Ảnh: Báo An ninh Thủ đô

Hội báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội có 23 gian hàng của các cơ quan báo chí Thủ đô, Trung ương và các ngành với hàng trăm ấn phẩm được trình bày sinh động; các trang bìa báo hấp dẫn với nhiều sắc thái, nội dung phong phú, đa dạng.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP. Hà Nội Tô Quang Phán cho biết Hội báo Xuân hằng năm ở Thủ đô là ngày hội của giới báo chí và là một trong những việc làm thiết thực để đưa báo chí đến với bạn đọc, bạn xem truyền hình, đồng thời là dịp các nhà báo lắng nghe ý kiến công chúng để cải tiến và nâng cao chất lượng, từ đó giúp báo chí Thủ đô luôn là người bạn tin cậy của bạn đọc.

Đó cũng là một trong những động lực để thúc đẩy báo chí phát triển, trở thành một kênh thông tin quan trọng tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống; là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống xã hội.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Giải báo chí Ngô Tất Tố cho các tác phẩm báo chí xuất sắc năm 2016, gồm 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 20 giải Khuyến khích.

Hai tác phẩm đạt giải Nhất, gồm tác phẩm báo in “Văn hóa Thăng Long-Hà Nội: Sự trao truyền, tiếp biến và bồi đắp” của tác giả Hồ Quang Lợi (Báo Hà Nội Mới); tác phẩm truyền hình “Các mẹ không chờ được nữa!” của tác giả Nguyễn Thu, Quang Quý, Trọng Hoàng (Đài Phát thanh-Truyền hình Hà Nội).

Hội báo Xuân Đinh Dậu Hà Nội bế mạc vào ngày 18/1.
Nhật Nam