In bài viết

Mua hàng nhận ‘xế hộp’ Toyota Vios tại siêu thị Co.opmart

(Chinhphu.vn) - Từ 31/10 đến hết 13/11, khi mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng tại 6 siêu thị Co.opmart SCA mới khai trương ở Hà Nội, TPHCM và Tây Ninh, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu “xế hộp” Toyota Vios và “dế xịn” Samsung Galaxy Note 10+.

29/10/2019 16:33
Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được quà khuyến mãi lớn tại 6 siêu thị Co.opmart SCA mới khai trương ở Hà Nội, TPHCM và Tây Ninh. Ảnh: VGP/Minh Thi
Cũng trong thời gian này, các siêu thị Co.opmart SCA Long Biên, Co.opmart SCA Victoria, Co.opmart SCA Goldsilk, Co.opmart SCA Goldensilk, Co.opmart SCA Âu Cơ, Co.opmart SCA Cao Thắng và Co.opmart SCA Tây Ninh còn triển khai giảm giá đến 50% cho hơn 2.000 sản phẩm từ nhiều ngành hàng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, hàng thời trang, đồ dùng gia đình… cùng nhiều chương trình tặng quà, tặng điểm thưởng mức cao khác.

Tọa lạc tại các khu dân cư đông đúc ở Hà Nội, TPHCM và Tây Ninh, các Co.opmart SCA hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm hàng hóa xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, giá cả hợp lý cho người dân dịp cuối năm. Các Co.opmart SCA cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của cả 3 tỉnh, thành phố này đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Ngoài ra, khi đến mua sắm tại các Co.opmart SCA, khách hàng có thể đăng ký sở hữu thẻ thành viên Saigon Co.op để được hưởng ngay những chế độ chăm sóc hậu mãi với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, cùng những ưu đãi đặc biệt như: Tích điểm theo hóa đơn hay theo các chương trình tặng điểm thưởng; nhận quà thiết thực nhân dịp sinh nhật; nhận nhiều sản phẩm khuyến mãi dành riêng; đổi phiếu chiết khấu thương mại; mua sắm thả ga với mức giá tiết kiệm từ 2-3%...

Các siêu thị còn có dịch vụ gói quà và giao hàng miễn phí trong bán kính 5 km với hóa đơn từ 200.000 đồng.

6 Co.opmart SCA áp dụng rút thăm trúng thưởng

Co.opmart SCA Long Biên (tầng 2, Trung tâm Thương mại Mipec Riverside, số 2, phố Long Biên 2, quận Long Biên, Hà Nội).

Co.opmart SCA Victoria (tầng trệt tòa nhà V2, V3 Văn Phú Victoria  CT9, Khu đô thị mới Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội).

Co.opmart SCA Goldsilk (tầng 1, Trung tâm Thương mại và nhà ở cao tầng CT1, Goldsilk Complex, số 430 Cầu Am, quận Hà Đông, Hà Nội).

Co.opmart SCA Goldensilk (tầng hầm tòa tháp C, Khu đô thị mới Kim Văn Kim Lũ, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Co.opmart SCA Âu Cơ (856 Âu Cơ, Phường 13, quận  Tân Bình, TPHCM).

Co.opmart SCA Cao Thắng (181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM).

Co.opmart SCA Tây Ninh (217-219 Đường 30/4, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Minh Thi