In bài viết

Nhiều Nguyên thủ quốc gia đến Nga xem chung kết World Cup 2018

(Chinhphu.vn) - Trợ lý Tổng thống Nga Yuri Ushakov cho biết, có khoảng 11 đến 12 tổng thống, nhiều thủ tướng và các quan chức cấp cao khác sẽ cùng theo dõi trực tiếp trận chung kết Wold Cup 2018 từ khán đài sân vận động Luzhniki.

15/07/2018 08:29
Sân vận động Luzhniki ở Thủ đô Moscow sẽ là địa điểm diễn ra trận chung kết World Cup 2018. Ảnh: TASS
Điện Kremlin vừa phát thông báo cho biết, nhiều Nguyên thủ quốc gia cùng các quan chức cấp cao quốc tế sẽ có mặt trên khán đài sân vận động Luzhniki ở Thủ đô Moscow để dự khán trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia vào ngày 15/7.

Cụ thể, theo Trợ lý Tổng thống Nga Yuri Ushakov có khoảng 11 đến 12 tổng thống, nhiều thủ tướng và các quan chức cấp cao khác sẽ cùng theo dõi trực tiếp trận chung kết sắp tới từ khán đài sân Luzhniki.

Cũng theo ông Ushakov, trong hai ngày cuối tuần này, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có các cuộc tiếp xúc song phương với nhiều nhà lãnh đạo quốc tế tới Nga dự khán chung kết World Cup, bao gồm các Tổng thống Pháp, Croatia, Palestine, Gabon, Sudan và Moldova, Thủ tướng Hungary, Quốc vương Qatar, và Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach.

Tổng thống Nga Putin sau đó sẽ cùng lãnh đạo các nước góp mặt ở trận đấu cuối cùng của World Cup 2018 tại Luzhniki./.

Theo Nhân Dân