In bài viết

Phó Chủ tịch nước tặng quà đối tượng chính sách tại Long An

(Chinhphu.vn) - Ngày 22/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

22/01/2021 17:06

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, công nhân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao bảng tượng trưng số tiền tặng tỉnh Long An thực hiện các hoạt động an sinh xã hội. Ảnh TTXVN

Phó Chủ tịch nước cũng đánh giá cao những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội mà tỉnh Long An đạt được trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong lĩnh vực thu ngân sách, Long An đang dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và phấn đấu đứng vào hàng ngũ các địa phương đạt số thu trên 20.000 tỷ đồng mỗi năm.

Phó Chủ tịch nước đề nghị thời gian tới, cấp ủy, chính quyền tỉnh Long An tiếp tục thực hiện tốt các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các hộ nghèo của huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ảnh TTXVN

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã trao tặng hơn 800 phần quà cho các đối tượng là hộ nghèo, công nhân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đức Hòa, Long An.