In bài viết

Quảng Bình: Xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng

(Chinhphu.vn) - Khoảng 19h ngày 23/4, trên địa bàn xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã xảy ra một vụ TNGT khiến 3 người thiệt mạng, 3 người bị thương.

24/04/2022 09:55
Quảng Bình: Xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Báo Quảng Bình

Theo báo Quảng Bình, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 23/4, tại Km 128+900 thuộc Quốc lộ 12A đoạn ngang qua địa phận Bãi Dinh (xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá).

Ô tô biển kiểm soát U2-1945 của Lào chở hàng nông sản do tài xế Nguyễn Bá Đức (sinh năm 1990, trú tại xóm Xuân Tân, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) điều khiển, khi lưu thông từ hướng Cha Lo về Khe Ve đến địa điểm nói trên thì đã xảy ra tai nạn.

Cụ thể, chiếc xe tải đã đâm vào một nhà dân khiến 3 người trong một gia đình ở bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa bị chết tại chỗ và 3 người bị thương (trong đó có tài xế).

Nhận được tin báo về vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên, lãnh đạo huyện cùng các cơ quan chức năng huyện Minh Hóa đã trực tiếp đến hiện trường để hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân; chỉ đạo giải quyết vụ tai nạn; bảo đảm tình hình an ninh trật tự; tiến hành các thủ tục để an táng những nạn nhân xấu số…

Hiện, vụ việc nói trên vẫn đang được các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.