In bài viết

Sở KH&ĐT TPHCM có thêm Phó Giám đốc

(Chinhphu.vn) - Sáng 26/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

26/03/2019 10:27
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm (phải) trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

Tại buổi trao quyết định, ông Trần Anh Tuấn cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tin tưởng, tạo điều kiện cho ông có cơ hội đóng góp cho sự phát triển của Thành phố. Ông Tuấn hứa sẽ làm hết khả năng, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm, được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Trần Anh Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình ở cơ quan Viện Nghiên cứu phát triển để đóng góp cho sự phát triển chung của Thành phố bởi hai cơ quan có điểm tương đồng và có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM vẫn chưa có Giám đốc sau khi ông Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp cuối năm 2018. Chỉ có 2 Phó Giám đốc Sở là bà Lê Thị Huỳnh Mai (phụ trách) và ông Trần Anh Tuấn.