In bài viết

Tết Kỷ Hợi: Bắc Bộ mưa phùn, trời rét; Nam Bộ nắng nóng

(Chinhphu.vn) – Tại khu vực Bắc Bộ, từ ngày 4 đến ngày 9/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Riêng đêm 4 và sáng sớm ngày 5/2, các tỉnh đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Sáng sớm và đêm trời rét.

03/02/2019 18:19

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương vừa thông tin dự báo thời tiết từ ngày 4 đến ngày 11/2 (tức ngày 29 tháng Chạp đến ngày 7 Tết).

Theo đó, tại khu vực Bắc Bộ: Từ ngày 4 đến ngày 9/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Riêng đêm 4 và sáng sớm ngày 5/2, các tỉnh đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Sáng sớm và đêm trời rét.

Khoảng ba bốn ngày cuối áp cao lạnh lục địa có khả năng được tăng cường trở lại.

Khu vực Trung Bộ:

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 4/2 đến ngày 9/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Từ đêm 10 đến ngày 13/2 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 4 đến ngày 13/2, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 11/2 phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Từ ngày 4 đến ngày 11/2 phổ biến không mưa, ngày trời nắng; riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng./.