In bài viết

Thủ tục đăng ký khảo sát và nhận hỗ trợ khó khăn tại TPHCM

(Chinhphu.vn) – Bà Phạm Thị Thuỳ Trang (phường 24, quận Bình Thạnh, TPHCM) là lao động thất nghiệp nhiều tháng. Bà đã đăng ký hỗ trợ nhưng chưa nhận được phản hồi từ địa phương. Bà đề nghị chính quyền kiểm tra trường hợp của bà.

23/10/2021 07:02

Về vấn đề này, UBND phường 24, quận Bình Thạnh, TPHCM trả lời như sau:

Sau khi nhận được thông tin, UBND phường 24 đã triển khai thực hiện việc hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ lao động nghèo và lao động tự do gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19 (đợt 3).

Để có cơ sở đối chiếu thuộc đối tượng hỗ trợ UBND phường 24 đề nghị bà liên hệ với Tổ trưởng Tổ dân phố để đăng ký khảo sát và được hỗ trợ theo quy định (nếu đủ điều kiện).

Nếu có những vấn đề thắc mắc về thủ tục hồ sơ liên quan đến việc hỗ trợ, đề nghị bà liên hệ số điện thoại 0934.110.711 gặp bà Vòng Thanh Hiền cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và Xã hội để được giải thích và hướng dẫn cụ thể.

Về hỗ trợ lương thực, UBND phường phối hợp đoàn thể chăm lo thêm và liên hệ Trung tâm an sinh số điện thoại 0913.978.374 để được chăm lo thêm. UBND phường  24 thông tin cho bà được biết.

Chinhphu.vn