In bài viết

Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH AEON Mall ký kết bản ghi nhớ hợp tác

(Chinhphu.vn) - Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam-Nhật Bản diễn ra sáng 25/11, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương và lãnh đạo Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam đã trao Bản ghi nhớ về quyết định đầu tư trung tâm thương mại tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

25/11/2021 14:08

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương và lãnh đạo Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam trao Bản ghi nhớ về quyết định đầu tư trung tâm thương mại tại Huế với tổng vốn đầu tư dự kiến 170 triệu USD
Theo đó, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam đã thảo luận và đồng ý ký kết bản ghi nhớ để thực hiện quyết định đầu tư trung tâm thương mại AEON mall tại tỉnh Thừa Thiên Huế với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 170 triệu USD.

Mục đích của bản ghi nhớ này là nhằm tăng cường sự hợp tác giữa hai bên để đầu tư trung tâm thương mại AEON mall tại Thừa Thiên Huế với tiêu chuẩn Nhật Bản. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, dịch vụ và điều kiện sống cho người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp đến đầu tư, kinh doanh và sinh sống tại tỉnh.

Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý của dự án, đảm bảo giải quyết thủ tục nhanh nhất, đơn giản nhất; áp dụng cơ chế, chính sách ưu đãi, hỗ trợ đầu tư của Nhà nước cho dự án theo quy định hiện hành.

Công ty TNHH AEON Mall Việt Nam đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cung ứng hàng hóa và dịch vụ cho người dân của Thừa Thiên Huế thông qua việc đầu tư các dự án với quy mô lớn; nỗ lực đẩy mạnh đầu tư trung tâm thương mại trong giai đoạn 2021-2023.  

Đồng thời, tăng cường sự hợp tác với các nhà đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án trung tâm thương mại; kết hợp với phát triển vùng nguyên liệu, hỗ trợ nhà cung cấp nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm và kết nối giữa nhà sản xuất và nhà phân phối; góp phần khai thác các sản phẩm thế mạnh của Thừa Thiên Huế. Tích cực phối hợp và quảng bá đến các đối tác, các nhà đầu tư Nhật Bản khác về môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh.

Nhật Anh