In bài viết

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có

(Chinhphu.vn) - Không chỉ là đơn vị duy nhất phát hành thẻ tín dụng American Express (AMEX) tại thị trường Việt Nam, Vietcombank còn tăng gấp đôi quyền lợi cho chủ thẻ AMEX thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn.

30/04/2022 06:25
Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có - Ảnh 1.

Nhiều đặc quyền cao cấp khi dùng thẻ

Hàng loạt đặc quyền cao cấp chỉ dành cho chủ thẻ Vietcombank AMEX

Được phát hành bởi sự hợp tác giữa ngân hàng và American Express - tổ chức tài chính đa quốc gia lâu đời và lớn nhất của Mỹ với hơn 165 năm hoạt động, thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu American Express (gọi tắt là thẻ AMEX) là dòng "thẻ đen quyền lực" với khả năng thanh toán chi tiêu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Vietcombank là ngân hàng duy nhất phát hành thẻ tín dụng Vietcombank American Express (Vietcombank AMEX). Tất cả các dòng thẻ Vietcombank AMEX đều có khả năng bảo mật vượt trội nhờ được tích hợp cùng lúc tính năng 3D Secure, công nghệ thẻ chip EMV, và công nghệ contactless (thanh toán không tiếp xúc) giúp tối ưu khả năng bảo mật thông tin và thanh toán an toàn. Người dùng không cần quẹt thẻ mà chỉ cần cầm thẻ chạm nhẹ lên thiết bị thanh toán là có thể thực hiện giao dịch thành công.

Không dừng lại ở đó, chủ thẻ Vietcombank AMEX còn thoải mái tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank và American Express trong từng thời kỳ. Nổi bật như các ưu đãi: Tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng hoặc hoàn tiền 1,5% không giới hạn, tiêu trước trả sau miễn lãi tới 50 ngày, miễn phí dịch thường niên thẻ năm đầu... Đặc biệt còn được hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 23,3 tỷ đồng khi dùng thẻ thanh toán chi phí đi lại trong các chuyến đi và nhiều ưu đãi khác.

Thanh toán qua QR VNPAY, đa dạng kênh thanh toán

Bên cạnh đặc quyền cao cấp, Vietcombank còn mở rộng phạm vi sử dụng thẻ AMEX bằng cách triển khai hình thức quét mã thanh toán QR VNPAY trên ứng dụng VCB Digibank thay vì chỉ sử dụng ở các điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) và các kênh thanh toán trực tuyến như trước kia. Hình thức mới này không chỉ tăng số lượng kênh thanh toán mà còn giúp chủ thẻ Vietcombank AMEX có những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và nhiều tiện ích như: Không cần mang theo thẻ, hạn chế những bất cập tại những điểm không có máy POS và tránh được rủi ro bị đánh cắp thông tin.

Vietcombank AMEX và những “quyền năng” chưa từng có - Ảnh 2.

Chi tiêu bằng thẻ Vietcombank AMEX đem lại cho người dùng nhiều ưu đãi thiết thực

Với mạng lưới chấp nhận thanh toán QR VNPAY cực lớn với số lượng lên đến 60.000 đơn vị phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, chủ thẻ Vietcombank AMEX quét mã thanh toán QR một cách dễ dàng, thuận tiện. Đáng chú ý, Vietcombank ra mắt thêm chương trình ưu đãi "Cùng Amex lướt QR - Ưu đãi thả ga" hoàn tiền lên đến 1.500.000 đồng từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, chi tiêu trực tuyến của chủ thẻ.

Từ 21/2 đến 21/5/2022, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank thương hiệu American Express để thanh toán hàng hóa dịch vụ qua hình thức Thanh toán QR trên Ứng dụng VCB Digibank tại đơn vị chấp nhận thanh toán của VNPAY.

Nội dung chi tiết ưu đãi: hoàn tiền 15% tổng doanh số chi tiêu hợp lệ; doanh số chi tiêu hợp lệ tối thiểu: 500.000 VND; số tiền hoàn tối đa cho 01 khách hàng là 1.500.000 VND.

Ngoài ra, khách hàng được nhận trọn vẹn ưu đãi tính năng sẵn có của các loại thẻ như: hoàn 1,5% không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Cashplus American Express; tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng không giới hạn khi chọn thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express; tiêu trước, trả sau với thời gian miễn lãi lên tới 50 ngày; ưu đãi của VNPAY trong từng thời kỳ.

Anh Minh