In bài viết

Vietcombank ra mắt thẻ 'Ghi nợ quốc tế VCB DigiCard'

(Chinhphu.vn) - Ngày 21/6, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt thẻ "Ghi nợ quốc tế phi vật lý VCB DigiCard". Theo đó, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VCB Digibank, khách hàng có thể đăng ký phát hành và sử dụng thẻ VCB DigiCard để chi tiêu ngay, đồng thời trải nghiệm kho ưu đãi tràn ngập dành cho chủ thẻ Vietcombank Visa.

21/06/2023 20:57
Vietcombank chính thức ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế VCB DigiCard - Ảnh 1.

Vietcombank chính thức ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế VCB DigiCard

Mở thẻ và sử dụng thẻ VCB DigiCard ngay trên ứng dụng VCB Digibank

Thẻ VCB DigiCard là thẻ ghi nợ quốc tế mang thương hiệu Visa với định dạng số. 

Khách hàng có thể đăng ký thẻ VCB DigiCard dễ dàng trên VCB Digibank ứng dụng mobile hoặc trên website (đối với khách hàng đã có tài khoản và sử dụng ứng dụng VCB Digibank) hoặc được mặc định mở thẻ khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Vietcombank thông qua giải pháp định danh trực tuyến EKYC hoặc tại các điểm giao dịch của Vietcombank. 

Giờ đây khách hàng không cần phải chờ nhận thẻ cứng vì thẻ VCB DigiCard có thể sử dụng ngay sau khi đăng ký phát hành thành công trên ứng dụng VCB Digibank.

Thanh toán thuận tiện, dễ dàng

Thẻ VCB DigiCard chứa đầy đủ các thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ cũng như có đầy đủ các tính năng của một chiếc thẻ vật lý thông thường như rút tiền mặt, thanh toán online…. 

Với sự phổ biến của các ứng dụng wallet nổi tiếng và thịnh hành trên thế giới như Google Pay, Samsung Pay, thẻ VCB DigiCard hỗ trợ khách hàng chi tiêu thuận tiện hơn bao giờ hết tại các điểm chấp nhận thẻ không tiếp xúc (contactless). 

Vì thế, chỉ với chiếc điện thoại di động, khách hàng có thể liên kết thẻ VCB DigiCard với Google Pay và thoái mái mua sắm khắp nơi trên thế giới mà không cần mang theo thẻ rút tiền hay tiền mặt.

Với định dạng số, khi sử dụng thẻ VCB DigiCard, khách hàng hạn chế được tối đa rủi ro lộ thông tin thẻ cũng như nỗi lo thẻ bị hỏng hay mất thẻ, quên thẻ.

Nhờ có thể sử dụng ngay lập tức sau khi đăng ký mở thẻ thành công, thẻ VCB DigiCard cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng mới trong kỷ nguyên số, mang lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Vietcombank chính thức ra mắt thẻ Ghi nợ quốc tế VCB DigiCard - Ảnh 2.

Nhân dịp ra mắt thẻ ghi nợ VCB DigiCard, Vietcombank triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn

Tính năng hấp dẫn cho khách hàng yêu thích giải trí, mua sắm online

Thẻ VCB DigiCard có tính năng hoàn tiền nổi bật với mức hoàn tiền 5% (tới 300.000 đồng/tháng) cho các giao dịch mua vé xem phim, nghe nhạc tại Apple music, Spotify, Youtube premium, Netflix hay các dịch vụ di chuyển, đặt đồ ăn trực tuyến tại Grab, Baemin, Foody, Starbuck, KFC…; mức hoàn tiền 0,2% không giới hạn đối với các chi tiêu thuộc lĩnh vực khác.

Nhân dịp ra mắt thẻ ghi nợ VCB DigiCard, Vietcombank triển khai nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn.

Với lịch sử 60 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã khẳng định vị thế một ngân hàng luôn tiên phong, không ngừng đổi mới sáng tạo trong mọi mặt hoạt động.

Vietcombank được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng lớn về hoạt động thẻ như: "Ngân hàng có mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ hiệu quả nhất" (IDG & VNBA bình chọn); "Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam" (Tạp chí The Asian Banker trao tặng); "Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ, sử dụng thẻ", "Ngân hàng đột phá trong hoạt động phát triển dịch vụ chấp nhận thẻ", "Ngân hàng có thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động thẻ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường thẻ Việt Nam" (Hiệp hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng). 

Gần đây nhất, vào cuối tháng 10/2022, Vietcombank đón nhận cùng lúc 9 giải thưởng quan trọng trong khuôn khổ Visa Awards 2022 dành cho các mặt hoạt động thẻ xuất sắc. Trong khuôn khổ Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ năm 2023, Vietcombank cũng vinh dự nhận 3 giải thưởng quan trọng nhất, gồm: Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng Chuyển đổi số tiêu biểu, Ngân hàng Đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa./.

Anh Minh