In bài viết

Vietfish 2016 - Khẳng định sự bền vững của ngành thủy sản

(Chinhphu.vn) - Mang thông điệp “Asia’s Home Seafood - Ngôi nhà của thủy sản Á châu” - Vietfish 2016 khai mạc sáng 3/8 tại TPHCM, quy tụ hơn 350 gian hàng của gần 200 DN lớn trong nước và nước ngoài tham dự.

03/08/2016 15:46
Ban Tổ chức cho biết trong khuôn khổ VietFish 2016, nhiều hội thảo về ngành thủy sản Việt Nam và thế giới sẽ được tổ chức với nhiều chủ đề liên quan về chứng nhận thủy sản, ứng dụng công nghệ kiểm soát vi sinh và đông lạnh từ các chuyên gia…

Đến với Vietfish, DN không chỉ tìm được đối tác tiềm năng mà còn được cập nhật được thông tin và xu hướng mới từ thị trường, công nghệ… giúp việc kinh doanh phát triển đúng hướng.

Ông Nguyễn Công Cẩn, Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật của Tập đoàn Việt-Australia cho biết, hiện Tập đoàn đang cung cấp số lượng lớn tôm giống chất lượng cao cho thị trường cùng với hàng nghìn tấn tôm thương phẩm cho các nhà máy chế biến trong nước.

Ông Cẩn kỳ vọng, VietFish 2016 sẽ tạo cầu nối để Tập đoàn Việt-Australia mở rộng thị trường tiêu thụ tôm giống và thương phẩm trong nước. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng tôm Việt Nam, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng khắt khe từ các nước nhập khẩu.

Lê Anh