In bài viết

Vietjet là thương hiệu hàng không được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Vietjet vừa được vinh danh với bộ đôi giải thưởng tại Hàn Quốc gồm “Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” (Consumer Satisfaction Brand Awards - CSBA) do kênh truyền thông hàng đầu Hàn Quốc JoongAng Ilbo bình chọn và giải thưởng "Thương hiệu tốt nhất cho khách hàng tại Hàn Quốc 2023" (Korea Consumer Best Brand Award - CBBA).

10/11/2023 15:35
Vietjet là thương hiệu hàng không được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thành viên Ban tổ chức (thứ 2 từ trái sang) trao giải thưởng "Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích 2023” cho Vietjet

Các giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Hàn Quốc, cung cấp danh sách các doanh nghiệp uy tín, thông qua đánh giá về độ tin cậy, trải nghiệm dịch vụ và giá trị của công ty. Năm nay, Vietjet là hãng hàng không duy nhất được bầu chọn tại cả 2 giải thưởng.

Ông Myung-seo Koo, Giám đốc Phát triển khối doanh nghiệp của JoongAng Ilbo cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm và tôn vinh những doanh nghiệp đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Giải thưởng trong nhiều năm qua đã góp phần mang đến một cộng đồng doanh nghiệp nổi bật về các sản phẩm và dịch vụ an toàn, được công chúng tin cậy và không ngừng mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng".

Vietjet là thương hiệu hàng không được yêu thích hàng đầu tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

Các giải thưởng thương hiệu ghi dấu ấn hãng hàng không Vietjet tại Hàn Quốc

Đại diện Ban tổ chức giải thưởng Korea Consumer Best Brand Award cũng chia sẻ: Giải thưởng là chọn lựa các công ty có sự hài lòng cao từ người tiêu dùng thông qua cạnh tranh thương hiệu, quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và đem lại giá trị xã hội đáng tin cậy.

Kể từ khi mở đường bay đầu tiên đến Seoul, Vietjet đã chuyên chở gần 7,4 triệu lượt khách trên 14 đường bay, hơn 300 chuyến bay mỗi tuần kết nối TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt đến các đô thị lớn của Hàn Quốc là Seoul, Busan và Daegu. 

Bay cùng Vietjet, hành khách còn nhận được bảo hiểm miễn phí SkyCare, trải nghiệm bay trên các tàu bay mới hiện đại, tổ bay chuyên nghiệp, tận tâm cùng với các món ăn nóng, tươi ngon… 

Vietjet cũng sẽ khai trương đường bay thứ 15 trong mạng bay Việt – Hàn, kết nối hai thành phố biển Busan và Phú Quốc từ tháng 12/2023.

Vietjet là “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng” do giải thưởng danh tiếng toàn cầu World Travel Awards trao. Hãng hàng không cũng giành được các giải thưởng quốc tế của nhiều tổ chức uy tín như Skytrax, World Business Outlook và AirlineRatings…

PT