In bài viết

Vietjet mở bán vé khuyến mãi trên tất cả đường bay nội địa

(Chinhphu.vn) - Từ ngày hôm nay (21/10), Vietjet sẽ khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TPHCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước.

21/10/2021 15:51
Vietjet khôi phục khai thác toàn bộ các đường bay kết nối TPHCM với Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố trên cả nước
Trong đó, các đường bay kết nối giữa TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng khai thác 2 chuyến khứ hồi/ngày. Dự kiến đến ngày 30/11, mạng bay của Vietjet sẽ mở lại 48 đường bay, phục vụ hành khách bay khắp Việt Nam.

Với những hành trình bay “xanh”, Vietjet tiếp tục bán hàng nghìn vé hạng Eco giá chỉ từ 0 đồng dành cho khách hàng, người lao động tại các tỉnh, thành phố quay trở lại TPHCM và các tỉnh phía nam để ổn định sản xuất, khôi phục cuộc sống bình thường, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Vé 0 đồng liên tục được mở bán trên website Vietjet tại địa chỉ www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc các phòng vé, đại lý chính thức trên toàn quốc.

Vietjet tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho toàn bộ hành khách bay từ TPHCM và từ 22/10 miễn phí xét nghiệm cho hành khách bay từ Hà Nội.

Tất cả hành khách trên các chuyến bay "xanh" của Vietjet lưu ý hoàn thành thực hiện khai báo y tế di chuyển theo mẫu quy định, quản lý các chứng nhận xét nghiệm ngay tại trang chủ website www.vietjetair.com, xuất trình mã QR tại sân bay. Vietjet khuyến khích hành khách làm thủ tục trực tuyến (check-in online) để chủ động trong hành trình di chuyển và hạn chế đông người tại sân bay.

Khách hàng bay cùng Vietjet cũng sẽ nhận được những phần quà may mắn cùng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên các chuyến bay như: Các món ăn thực dưỡng, đồ uống tốt cho sức khỏe, hướng dẫn theo dõi sức khỏe phòng chống dịch, hướng dẫn các bài tập yoga, các sản phẩm chăm sóc phụ nữ có thai, chăm sóc sức khỏe mùa dịch, các sản phẩm bảo hộ chống dịch và vệ sinh kháng khuẩn...

PT