In bài viết

Vietjet mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2023

(Chinhphu.vn) - Vietjet vừa công bố mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2023 với mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 619.000 đồng.

17/08/2022 18:47
Vietjet mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2023 - Ảnh 1.

Hãng hàng không Vietjet đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán giá chỉ từ 619.000 đồng

Vietjet cho biết, khách hàng di chuyển từ Nam ra Bắc, về miền Trung giai đoạn trước Tết Nguyên đán và từ Bắc, Trung vào Nam giai đoạn sau Tết có thể đặt ngay vé bay cùng Vietjet hôm nay để tận hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 619.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) với thời gian bay thuận tiện nhất.

Vé Tết với giá tốt được mở bán tại website của hãng, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các đại lý và phòng vé chính thức của hãng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub. Chương trình "Bay trước - Trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút cũng mang tới cho khách hàng giải pháp tài chính linh hoạt khi chọn bay cùng Vietjet.

Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA.

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

PT