In bài viết

Vietjet mở đường bay thẳng Huế - Đài Bắc

(Chinhphu.vn) - Hãng hàng không Vietjet vừa chào mừng chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối Huế với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc). Đây là lần đầu tiên Vietjet đưa du khách từ Đài Bắc đến với nhà ga mới sân bay Phú Bài, mở ra cơ hội phát triển du lịch, giao thương đến với Thừa Thiên Huế.

21/08/2023 08:57
Vietjet mở đường bay thẳng Huế - Đài Bắc - Ảnh 1.

Vietjet vừa chào mừng chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối Huế với Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)

Chuyến bay đầu tiên kết nối Huế với Đài Bắc được khai thác theo hình thức thuê chuyến (charter) bằng tàu bay hiện đại của Vietjet. Trước đó, Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác 2 đường bay thẳng đến với nhà ga mới Phú Bài từ Côn Minh (Trung Quốc) và Seoul (Incheon, Hàn Quốc).

Đài Bắc được mệnh danh là “thiên đường đô thị” với những địa điểm du lịch, bảo tàng, phòng tranh và con phố mua sắm sầm uất. Trong khi đó, Huế là thành phố di sản văn hoá UNESCO - điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước. Từ Huế, du khách cũng dễ dàng tiếp tục hành trình khám phá con đường di sản miền Trung và cả Việt Nam.

Với các đường bay quốc tế mới đến Huế, Vietjet chung tay xây dựng thêm nhiều sản phẩm, chương trình hấp dẫn, thu hút nhiều hơn du khách quốc tế, đưa kinh tế, du lịch địa phương phát triển hơn, xứng với tiềm năng và vị thế của một cố đô giàu giá trị di sản như Huế. Những chuyến bay Vietjet đưa du khách quốc tế đến với Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam thân thiện, hiếu khách đến với bạn bè khắp thế giới cũng như đưa du khách Việt Nam đến các điểm đến nổi tiếng khắp toàn cầu.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

PT