In bài viết

Vietjet mở thêm 3 đường bay mới đến Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương của khách hàng, Hãng hàng không Vietjet vừa mở thêm 2 đường bay mới từ Thủ đô Hà Nội đi 2 thành phố lớn của Nhật Bản là Nagoya và Fukuoka từ đầu tháng 7/2022.

11/05/2022 18:59
Vietjet mở thêm 3 đường bay mới đến Nhật Bản - Ảnh 1.

Vietjet vừa mở thêm 2 đường bay mới từ Hà Nội đi 2 thành phố lớn của Nhật Bản là Nagoya và Fukuoka từ đầu tháng 7/2022

Vietjet cũng sẽ tiếp tục mở thêm đường bay đầu tiên từ Bangkok (Thái Lan) đi Fukuoka từ giữa tháng 7 tới.

Cụ thể, đường bay Hà Nội-Fukuoka bắt đầu bay từ ngày 2/7 với 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ ba, năm và bảy. Đường bay Hà Nội-Nagoya sẽ bay từ ngày 3/7 với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật.

Đường bay Bangkok-Fukuoka sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 15/7 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ ba, sáu và chủ nhật.

Hành khách có thể đặt vé ngay bây giờ cho các đường bay giữa Hà Nội và Fukuoka/Nagoya với giá chỉ từ 384.000 đồng/chiều. Giá vé khuyến mãi cho đường bay Bangkok-Fukuoka chỉ từ 200.000 đồng (299 baht), áp dụng cho vé đặt từ 16-20/5/2022.

Trước đó, Vietjet cũng đã mở lại các đường bay kết nối các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam và Nhật Bản trên các tàu bay mới và hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích. Đường bay Hà Nội/TPHCM-Tokyo (Narita) hiện đang có các chuyến bay khứ hồi hằng ngày, đường bay TPHCM/Hà Nội-Osaka đang phục vụ 5 chuyến/tuần và tăng lên một chuyến hàng ngày từ giữa tháng 6.

Đường bay kết nối thành phố biển Đà Nẵng với Tokyo (Haneda) sẽ bay trở lại từ ngày 8/7 với 4 chuyến /tuần.

Bên cạnh các đường bay Nhật Bản, Vietjet đã bay trở lại đến các điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Bali, New Delhi, Seoul... với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi liên tục. 

Khách hàng có thể đặt vé ngay tại website chính thức của Vietjet tại www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam  (mục “Đặt vé”). Khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub. Đặc biệt, tất cả hành khách bay quốc tế cùng Vietjet sẽ được tặng xét nghiệm nhanh/RT-PCR miễn phí trước chuyến bay.

PT