In bài viết

Vietjet tiên phong kết nối đường bay thẳng đến Ấn Độ

(Chinhphu.vn) - Hãng hàng không Vietjet tiên phong kết nối các đường bay thẳng tới thủ đô New Delhi (Ấn Độ) cũng như các chuyến bay đến với thánh địa Bồ Đề Đạo Tràng.

01/05/2022 18:02
Vietjet tiên phong kết nối đường bay thẳng đến Ấn Độ - Ảnh 1.

Chuyến bay cất cánh từ Hà Nội đến New Delhi bay trở lại sau hơn 2 năm gián đoạn với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần

Hôm nay (1/5), chuyến bay mang số hiệu VJ971 của Vietjet đã cất cánh từ Hà Nội đến với New Delhi (Ấn Độ) sau thời gian hơn 2 năm gián đoạn.

Ông Đinh Việt Phương, Giám đốc Điều hành Vietjet cho biết: Loạt đường bay thẳng tới Ấn Độ cũng như các đường bay quốc tế tới Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia... là nỗ lực của Vietjet mang tới cơ hội bay cho tất cả mọi người, dẫn đầu làn sóng phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch.

Vietjet tiên phong kết nối đường bay thẳng đến Ấn Độ - Ảnh 2.

Tặng hoa chào mừng những hành khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng kết nối hai thủ đô Hà Nội và New Delhi (Ấn Độ) hôm nay

Trước đó, tối ngày 29/4, đường bay TPHCM đi New Delhi cũng được khôi phục. Hai đường bay thẳng từ TP.HCM, Hà Nội đi New Delhi đều sẵn sàng đón khách với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần và tiến tới đều đặn 1 chuyến mỗi ngày từ tháng 6.

Sau New Delhi, Vietjet cũng đã chuẩn bị kế hoạch bay từ TPHCM, Hà Nội tới Mumbai ngay trong mùa hè này, và các đường bay Phú Quốc đi New Delhi và Mumbai từ tháng 9/2022.

Với chỉ khoảng 5 giờ bay, các đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ không chỉ góp phần mở ra nhiều hơn cơ hội du lịch, thúc đẩy kinh tế giữa hai quốc gia mà còn tạo cơ hội thuận tiện cho hành khách nối chuyến từ Ấn Độ với khu vực châu Á Thái Bình Dương như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia…

Vietjet tiên phong kết nối đường bay thẳng đến Ấn Độ - Ảnh 4.

Cùng với các đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM với New Delhi (Ấn Độ), các đường bay TPHCM đi Bali (Indonesia) và Đà Nẵng đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) cũng bay trở lại phục vụ khách hàng

Cùng với các đường bay kết nối Hà Nội, TPHCM với New Delhi (Ấn Độ), các đường bay TPHCM đi Bali (Indonesia) và Đà Nẵng đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) cũng bay trở lại phục vụ khách hàng từ dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay.

Hai đường bay quốc tế kết nối TPHCM với thiên đường du lịch Bali (Indonesia) và Đà Nẵng - Seoul (Incheon) cũng trở lại từ 28 và 29/4 và mang tới hành trình kết nối những điểm đến du lịch biển, thiên nhiên và con người đặc sắc, hấp dẫn nhất thế giới.

Sau khi khôi phục hoàn toàn mạng bay nội địa, Vietjet đã trở lại với các đường bay quốc tế đến khắp các điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu như Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Bali, New Delhi... từ Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với mức giá hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mãi.

PT