In bài viết

Vùng 4 Hải quân tiếp nhận quà Tết gửi tặng Trường Sa

(Chinhphu.vn) - Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân vừa tổ chức tiếp nhận quà từ một số công ty gửi tặng quân và dân huyện đảo Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

05/01/2021 16:25

Chi hội sản vật Tây Nguyên trao bảng tượng trưng quà tặng cho đại diện Lữ đoàn 146. Ảnh: baohaiquanvietnam.vn

Số quà tặng gồm trà, cà phê, kẹo và một số sản vật của tỉnh Lâm Đồng, do các công ty thuộc Chi hội sản vật Tây Nguyên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng tặng. Đây là kết quả của chương trình "Hướng về huyện đảo Trường Sa" do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phát động.

Trong thời gian qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng luôn dành sự quan tâm đặc biệt với chương trình ủng hộ quân và dân trên quần đảo Trường Sa. Hội đã gây quỹ, đóng góp kinh phí trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, góp phần cùng quân và dân nơi đảo xa vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi tiếp nhận quà tặng, Thượng tá Lương Xuân Giáp, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn 146 bày tỏ: Trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Lữ đoàn gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa, đơn vị luôn nhận được sự đùm bọc, thương yêu của đồng bào, chiến sĩ cả nước, đặc biệt trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để quân và dân huyện đảo Trường Sa đoàn kết, khắc phục khó khăn, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong những ngày tới, Bộ Tư lệnh Hải quân sẽ tổ chức các đoàn công tác đi thăm, chúc Tết quân, dân trên huyện đảo Trường Sa và giàn DK1. Số quà nói trên cùng với quà tặng của nhân dân cả nước sẽ được chuyển đến, trao tặng cho quân và dân huyện đảo Trường Sa.