(Chinhphu.vn) – Ông Phùng Xuân Trử (tỉnh Hòa Bình) có thời gian từ năm 1960 công tác tại Ty Thủy lợi Hà Đông (cũ). Tháng 7/1967 ông nhập ngũ, tháng 12/1974 ông Trử ra quân và trở về công tác tại cơ quan cũ tiếp tục công tác.

Hiện nay ông Trử đã mất hết giấy tờ liên quan đến thời gian tại ngũ. Năm 2010 ông Trử được hướng dẫn lập hồ sơ hưởng trợ cấp một lần đối với quân nhân tham gia kháng chiến đã phục viên xuất ngũ về địa phương và chuyển ngành rồi thôi việc... Năm 2011, ông Trử đã được hưởng trợ cấp 1 lần 5.000.000 đồng.

Ông Trử muốn được biết, ngoài khoản trợ cấp này ông có được hưởng chế độ nào khác không? Làm thế nào để chứng thực rằng ông có đóng góp cho sự nghiệp nước nhà?

Về vấn đề trên, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình đề nghị ông tập hợp hồ sơ, các giấy tờ liên quan đến quá trình công tác và thời gian trong quân đội rồi liên hệ với ban Chỉ huy quân sự huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình để được hướng dẫn, trả lời cụ thể.

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng cảm ơn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình  đã có thông tin trả lời công dân qua Cổng TTĐT Chính phủ.

Phòng Thông tin phản ánh của tổ chức, công dân

Tin liên quan:

Công dân hỏi về chính sách ưu đãi người có công

Từ khóa: Thời gian tại ngũ