(Chinhphu.vn) - Từ 15/7-15/10/2019, khách hàng nhận hoặc chuyển kiều hối tại Argibank có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

Để thu hút khách hàng nhận tiền Western Union và khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ Western Union (WU) qua hệ thống của mình, Agribank chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch ngay-Nhanh tay trúng lớn cùng WU”.

Chương trình dành cho các khách hàng nhận tiền và chuyển tiền kiều hối tại Agribank từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 15/10/2019.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ WU tại Agribank (bao gồm cả giao dịch chuyển và giao dịch nhận tiền) sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng.

Tất cả các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài hoặc các giao dịch nhận tiền từ 1.000 USD (tương đương 23 triệu đồng) trở lên, sẽ được Agribank cấp một mã số dự thưởng (mã số chuyển tiền-MTCN) và được tham gia chương trình khuyến mại.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng

Trị giá

Số lượng

Giải Nhất

Thẻ quà tặng VINID trị giá 10 triệu đồng.

6

Giải Nhì

Thẻ quà tặng VINID trị giá 1 triệu đồng.

155

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền kiều hối thuận lợi, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; mã số chuyển tiền (do người gửi tiền cung cấp); điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền (theo mẫu của Agribank).

Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại quầy ở bất kỳ chi nhánh Agribank nào hoặc có thể nhận tiền vào thẳng tài khoản chỉ với một thao tác đơn giản trên điện thoại di động-dịch vụ ABMT (ABMT- Account Based Money Transfer) qua ứng dụng Agribank E Mobile Banking dù đang ở bất kỳ đâu.

Hiên nay, Việt Nam có hơn 4 triệu người định cư sinh sống tại 105 quốc gia, vùng lãnh thổ và khoảng 500.000 lao động theo hợp đồng tại các nước. Agribank đã xây dựng và kết nối mạng lưới đại lý với gần 100 các tổ chức định chế lớn trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Còn ở trong nước, Agribank kết nối trực tuyến mạng lưới với 2.300 điểm giao dịch trên cả nước, từ đó cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhận và chuyển tiền kiều hối về Việt Nam qua Agribank nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cùng mức phí cạnh tranh.

 Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển tiền kiều hối, Agribank luôn nỗ lực để mở rộng dịch vụ, gia tăng tiện ích, giảm thiểu chi phí phát sinh cho khách hàng, góp phần tiếp tục duy trì vị trí của Việt Nam là một trong những nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới.

Anh Minh