(Chinhphu.vn) - Công ty TNHH Máy tính CMS là thương hiệu máy tính Việt duy nhất được vinh danh lần thứ 15 liên tiếp ở Giải thưởng TOP 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam.

Đại diện Công ty CMS nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức. Ảnh: VGP/Đình Mạnh

Trong Lễ trao giải “TOP 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam 2016” do Hội Tin học TPHCM vừa tổ chức, Công ty TNHH Máy tính CMS đã vinh dự đón nhận danh hiệu TOP 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam lần thứ 15 liên tiếp.

Giải thưởng TOP 5 và Huy chương Vàng ICT Việt Nam là một trong những giải thưởng tầm vóc quốc gia, có uy tín lớn trong ngành CNTT, được tổ chức thường niên.

Với mức tăng trưởng liên tục trong 3 năm liền, Ban Tổ chức đã ghi nhận và tiếp tục vinh danh Công ty  CMS.

CMS là đơn vị máy tính thương hiệu Việt đã khẳng định vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất máy tính, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin-truyền thông nước nhà.

CMS là công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, là nhà sản xuất máy tính lớn nhất tại Việt Nam, đi đầu trong phát triển sản xuất sản phẩm công nghệ cao trên quy mô công nghiệp và ứng dụng các hệ thống quản lý chất lượng quốc tế như ISO 9001, ISO 17025… trong sản xuất.

Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất có hệ thống bảo hành đạt tiêu chuẩn ISO 9001 trên toàn quốc. Các sản phẩm của Công ty được khách hàng đánh giá cao, gồm: Máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, dịch vụ bảo hành, bảo trì…

Giải thưởng lần này đã chứng tỏ được năng lực vượt trội trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy tính thương hiệu Việt suốt 20 năm qua của nhà sản xuất, cung cấp máy tính số 1 Việt Nam.

Đình Mạnh