(Chinhphu.vn) - Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn 2 huyện Chợ Gạo và Châu Thành (tỉnh Tiền Giang).
Ảnh: Thanh Anh
Đoàn đã đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hậu (ngụ tại xã Long Hưng, huyện Châu Thành). Thay mặt đoàn công tác, ông Nguyễn Phước Đức, Tổng Giám đốc EVNSPC bày tỏ sự tri ân với những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập tự do của Tổ quốc. 

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 20 chiếc xe đạp, 2.000 quyển vở và 100 phần quà Trung thu với tổng trị giá gần 60 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn, học giỏi của 2 trường THCS Tịnh Hà và Tiểu học Mỹ Tịnh An (huyện Chợ Gạo).

Ông Nguyễn Phước Đức cho biết, món quà gửi đến các em học sinh nghèo hiếu học tuy giá trị vật chất không nhiều, nhưng có giá trị tinh thần hỗ trợ, động viên các em cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập, đồng thời thể hiện trách nhiệm của CBCNV Tổng công ty trong công tác an sinh xã hội.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, hằng năm EVNSPC dành hàng chục tỷ đồng để tri ân các gia đình chính sách và thực hiện các công tác xã hội. Bên cạnh nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, EVNSPC luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội với mục đích cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Thanh Anh