(Chinhphu.vn) - Ngày 14/8, HDBank đánh dấu sự có mặt của mình tại tỉnh Ninh Thuận, góp thêm một bước phát triển mới trong mạng lưới hoạt động của đơn vị này.

HDBank trao kinh phí xây dựng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ nghèo trên địa bàn.
HDBank Ninh Thuận có địa chỉ tại số 207B Ngô Gia Tự, khu phố 5, phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang Tháp Chàm. Với sự kiện này, HDBank đã hoàn thành mở mới 12 điểm trong kế hoạch phát triển mới 22 điểm kinh doanh của HDBank trong năm 2020, đưa số điểm giao dịch của  HDBank lên 298 điểm giao dịch trên toàn quốc.

HDBank Ninh Thuận với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây là điểm hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và hiện đại như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước, góp phần phục vụ các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.

HDBank với lịch sử 30 năm đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, là ngân hàng thuộc hiện thuộc nhóm dẫn đầu cả nước về hoạt động kinh doanh và ghi đậm dấu ấn trong các hoạt động an sinh xã hội.

6 tháng đầu năm 2020, trước những khó khăn do dịch COVID-19 cùng các yếu tố vĩ mô không thuận lợi, HDBank vẫn đạt mức tăng trưởng cao với lợi nhuận trước thuế đạt 2.908 tỷ đồng, vốn huy động đạt 213.932 tỷ đồng, trong đó huy động từ tổ chức kinh tế và dân cư đạt 178.524 tỷ đồng, tăng 18,2% so với năm 2019. Dư nợ tín dụng đạt 168.772 tỷ đồng, tăng 10,3%. Các mảng hoạt động dịch vụ, đầu tư kinh doanh chứng khoán... đều đạt kết quả tích cực.

Trong khi nền kinh tế bước vào giai đoạn bình thường mới, HDBank một mặt triển khai các chương trình quản trị rủi ro, đảm bảo an toàn hoạt động, đồng thời đưa ra các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi, miễn giảm phí giao dịch nhằm hỗ trợ kịp thời khách hàng vượt qua khó khăn do COVID-19.

Minh Thi