(Chinhphu.vn) - Giải đặc biệt 1 tỷ đồng, cùng hơn 26.000 giải thưởng chương trình “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú” đã được trao cho những khách hàng may mắn.

Khách hàng Nguyễn Trung Toại (Đồng Nai) nhận giải gặc biệt trị giá 1 tỷ đồng của chương trình. Ảnh: VGP/Minh Thi

Sau 3 tháng diễn ra chương trình cùng kết quả quay số ngày 8/11, HDBank đã trao thưởng cho chủ nhân các giải thưởng trên toàn quốc.

Cụ thể, tại HDBank Quang Vinh, khách hàng Nguyễn Trung Toại (khách HDBank Đồng Khởi - Quang Vinh - Đồng Nai) đã được trao giải đặc biệt của chương trình "Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú". Với giải thưởng này, khách hàng Nguyễn Trung Toại đã chính thức nối dài danh sách tỷ phú HDBank qua các chương trình ưu đãi khách hàng.

Ngoài ra, các giải thưởng khác gồm 1 giải nhất là một sổ tiết kiệm 50 triệu đồng đã được HDBank Hoàng Diệu trao tặng đến khách hàng Tạ Kiệt Nhơn - MSDT HD0357070.

5 chuyến du lịch Philippines ủng hộ đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games lần thứ 30 dành cho giải ba và 10 cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi nội địa dành cho khách hàng trúng giải tư cũng đã được các đơn vị trao cho khách hàng trúng thưởng.

HDBank đã tổ chức những buổi lễ trao thưởng trang trọng trước sự chứng kiến của đông đảo lãnh đạo, nhân viên HDBank cùng gia đình, người thân của khách hàng.

Trước đó, 26.000 phần quà độc đáo từ HDBank đã được trao tận tay cho khách gửi tiết kiệm qua hình thức cào trúng ngay.

Chương trình “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank tỷ phú” diễn ra từ ngày 5/8 đến hết ngày 31/10 dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng với tổng giải thưởng gần 11 tỷ đồng, được triển khai tại gần 300 điểm giao dịch HDBank trên cả nước.

Minh Thi