(Chinhphu.vn) – Hãng hàng không Vietjet vừa có những động thái đẩy mạnh việc mua vé trên ứng dụng Vietjet Air và thêm nhiều ưu đãi khi hành khách đăng ký thành viên VietjetSky Club.

Hành khách mua vé trên ứng dụng VietjetAir sẽ nhận được nhiều khuyến mãi. Ảnh:VGP.

Theo đó, khi hành khách tải ứng dụng Vietjet Air, đăng ký thành viên VietjetSky Club và nạp tiền vào tài khoản thành viên sẽ có cơ hội mua vé 0 đồng vào tất cả các ngày thứ Sáu hàng tuần, áp dụng từ ngày 19/7.

Vé khuyến mại áp dụng với tất cả đường bay trong nước và các đường bay quốc tế của Vietjet như Tokyo, Osaka, Bali, Seoul, Busan, Hồng Kông, Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam, Đài Trung, Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Singapore, Kuala Lumpur, Siem Reap, Yangon… Áp dụng cho lịch trình bay nội địa từ ngày 18/8/2019 đến ngày 31/12/2019; quốc tế từ ngày 18/8/2019 đến ngày 15/7/2020.

Hành khách khi mua vé qua ứng dụng sẽ được: Miễn phí đăng ký thành viên; Miễn phí thanh toán tất cả chuyến trong nước và quốc tế; Mua vé 0 đồng trong cả ngày thứ sáu mỗi tuần và nhận thông tin khuyến mãi đầu tiên mỗi ngày.

Đặc biệt, Vietjet còn có chương trình khi hành khách là một trong 10.000 thành viên đầu tiên nạp tiền tối thiểu 1.000.000 đồng vào tài khoản của VietjetSky Club sẽ nhận ngay 100.000 đồng trong tài khoản từ nay cho đến khi đủ số lượng khuyến mãi.

Ứng dụng Vietjet Air đã có trên App Store (Hệ điều hành iOS) và Google Play (Hệ điều hành Android).

PT