(Chinhphu.vn) - Thay lời chúc yêu thương gửi đến phái đẹp nhân ngày 8/3, HDBank dành trọn cả tháng 3 để tặng hàng nghìn quà tặng giá trị đến chị em.

HDBank triển khai chương trình ưu đãi dành cho chị em nhân dịp 8/3. Ảnh: VGP/Minh Thi
Từ ngày 2 đến 31/3, HDBank triển khai chương trình “Mừng 8/3 trao gửi yêu thương - ngập tràn quà tặng” trên toàn hệ thống với gần 300 điểm giao dịch trên cả nước. Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng nữ gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng trở lên đều được nhận bộ hộp thủy tinh cao cấp xinh xắn và tiện dụng thương hiệu Happy Cook.

Mỗi khách hàng được nhận tối đa một phần quà trong thời gian diễn ra chương trình.

Hơn 30 năm phát triển và thịnh vượng, HDBank luôn dành sự quan tâm trọn vẹn đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Ngân hàng không ngừng sáng tạo các sản phẩm dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu, giải pháp tài chính phù hợp với chị em.

Đồng thời, hằng năm, mỗi dịp 8/3, HDBank đều gửi những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em thông qua các chương trình tặng quà ý nghĩa, thiết thực. Cùng những giải thưởng lên đến cả ký vàng, cả tỷ đồng trong các chương trình ưu đãi mà HDBank triển khai, những món quà độc đáo và được chăm chút tỉ mẩn là những vật gia dụng theo mùa cho căn bếp thêm xinh, cho tổ ấm thêm tiện nghi… luôn được khách hàng tin tưởng, chào đón.

Bên cạnh chương trình “Mừng 8/3 trao gửi yêu thương - ngập tràn quà tặng”, HDBank vẫn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi khác như chương trình “Vạn sự như ý - Canh Tý hết ý - Trúng vàng nguyên ký” diễn ra đến hết ngày 27/3.

Chỉ với 10 triệu đồng gửi tiết kiệm tại HDBank với kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 ký vàng, cùng các giải thưởng hấp dẫn khác gồm: Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, thẻ ATM 5 triệu đồng, các bộ quà tặng tiện ích như bộ hộp quà thủy tinh, ấm đun nước, bộ nồi Happy Cook, túi du lịch gấp gọn, ba lô và vali Elite.

Minh Thi