(Chinhphu.vn) – Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa được Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính khen thưởng vì có thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2018.

Bà Johana Wiriadinata, Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Nestlé Việt Nam nhận giấy khen và kỷ niệm chương - Ảnh: VGP/Minh Thi
Đây là năm thứ 7 liên tiếp Nestlé Việt Nam được các cơ quan quản lý thuế Trung ương và địa phương khen thưởng vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. 

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, hộ gia đình góp phần giải quyết việc làm cho người lao động và tạo ra của cải cho xã hội, đặc biệt là đóng góp ngày càng lớn cho ngân sách của tỉnh.

Trong quá trình hoạt động, Nestlé Việt Nam luôn tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Bà Johana Wiriadinata, Giám đốc Tài chính Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, cho biết công ty luôn ủng hộ những nỗ lực của ngành thuế trong việc tiếp thu các đóng góp, ý kiến, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động.

Năm 1995, Nestlé chính thức đầu tư vào Việt Nam với nhà máy đầu tiên đặt tại Đồng Nai, trong suốt gần 25 năm, công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và gia tăng đầu tư tại tỉnh. Nestlé đang điều hành 3 nhà máy tại Đồng Nai sản xuất các sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như Milo, Nescafé, Maggi, Nan…

Minh Thi