(Chinhphu.vn) - Ngay trong ngày đi làm đầu tiên sau Tết Nguyên đán (30/1), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm, chúc Tết cán bộ công nhân viên HDBank, Vietjet.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc Tết cán bộ, nhân viên HDBank, Vietjet

Báo cáo với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, Tổng Giám đốc Vietjet Air, cho biết: HDBank, Vietjet, Phú Long và các công ty thành viên khác của Tập đoàn Sovico vừa trải qua giai đoạn phát triển đột phá với việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đặt ra. Riêng dịp Tết Nguyên đán, Vietjet đã phục vụ 2,5 triệu lượt chỗ ngồi, mang đến mùa Tết vui sum họp, đầm ấm cho mọi nhà, mọi người dân. Năm 2019, Vietjet đạt doanh thu 51.758 tỷ đồng, thực hiện 139.052 chuyến bay an toàn, đóng góp ngân sách 7.100 tỷ đồng.

Bên cạnh hoạt động của ngân hàng, hàng không, khu vực bất động sản bao gồm bất động sản du lịch và nhà ở tại các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… của Phú Long và các thành viên Sovico năm qua cũng đạt kết quả hết sức khả quan, đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân và đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch.

Chúc Tết cán bộ, nhân viên HDBank, Vietjet, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, nhân viên, HDBank, Vietjet, các thành viên Tập đoàn, người lao động nói chung và nhắc nhở các đơn vị thực hiện tốt lời chúc Tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Nguyên Chủ tịch nước đề nghị Sovico Group tiếp tục đi đầu, ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh. HDBank đồng hành với sự phát triển kinh tế nước nhà. Còn Vietjet phải đa dạng hóa và tìm thêm những thị trường tiềm năng để phát triển mạnh mẽ. 

Minh Thi