(Chinhphu.vn) - Centara Hotels & Resorts sẽ trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng NovaHills Mui Ne Resort & Villas (thuộc tập đoàn Novaland) dưới thương hiệu Centara Mirage Beach Resort Mui Ne theo tiêu chuẩn quốc tế từ quý I/2021.

 Phối cảnh NovaHills Mui Ne Resort & Villas

Với hơn 75 khách sạn trải khắp châu Á cùng 6 thương hiệu thành viên, Centara Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công nổi tiếng trên thế giới. Các điểm đến của Centara đều duy trì yếu tố hiện đại, kết hợp hài hòa với việc đề cao bảo tồn yếu tố tự nhiên và văn hóa bản địa của từng quốc gia. Tại Việt Nam, quý I/2021, Centara Hotels & Resorts sẽ quản lý và vận hành NovaHills Mui Ne Resort & Villas - một tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh Mũi Né để mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

NovaHills Mui Ne (Bình Thuận) có quy mô gần 40 ha bao gồm hơn 600 biệt thự đơn lập với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải - Tây Ban Nha. Ở khu biệt thự có tầm nhìn hướng biển, các căn biệt thự có cao độ từ 15-92 m, đảm bảo mỗi biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển và vịnh Mũi Né. Đặc biệt tại khu biệt thự trên sườn đồi, dự án có 2 hồ bơi với độ dài liên tục 250 m, uốn lượn mềm mại như dòng sông chảy sau lưng mỗi căn biệt thự. 

Các tiện ích vui chơi, giải trí mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gồm: Công viên trò chơi cát, tổ hợp vui chơi con thuyền, cụm hồ bơi nhiều tầng rộng 1500 m2, công viên biển hơn 1.500 m2, trung tâm hội nghị thể thao với sức chứa hơn 1.000 người, tháp quan sát ở cao độ trên 100 m để du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn vịnh Mũi Né, cụm nhà hàng ẩm thực đặc sắc. Trong đó, Waterfall Lounge là hành trình đặc biệt của thị giác và hương vị. Ẩn mình dưới những hồ bơi và thác nước, Waterfall Lounge giống như một hang động huyền ảo và mê hoặc. Dựa trên nguồn cảm hứng vòm đặc trưng ở vùng Địa Trung Hải, kiến trúc của Waterfall Lounge mang một điểm nhấn khác biệt, mang hơi thở của tự nhiên như lối đi vào hang động để khơi gợi sự tò mò của khách và mời gọi vào bên trong khám phá… Nội thất bên trong là sự kết hợp tinh tế của các yếu tố tạo cảm giác đang ở trong hang động với các hình ảnh của nước và khối đá. Cùng với hiệu ứng ánh sáng ứng dụng vào thác nước bên ngoài đã tạo Waterfall lounge thành một nơi đặc biệt, đáng để du khách khám phá khi đến Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. 

Ông Markland Blaikloc, Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts chia sẻ: “Rất ít quốc gia có thể so sánh với Việt Nam về mức độ hấp dẫn của sự tăng trưởng và tiềm năng du lịch. Hợp tác với Novaland, chúng tôi tự tin về tốc độ sinh lời dự kiến của dự án. Cùng với những yếu tố thú vị khác của đất nước các bạn, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường du lịch hấp dẫn nhất trong thời gian tới”.

Minh Thi