(Chinhphu.vn) – Với phương thức tích tem đổi quà, từ 21/3/2019 đến 21/8/2019, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn 1 triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Pháp cho khách hàng.

Đây là chương trình tích tem đổi quà độc quyền lớn nhất trong năm 2019 của Saigon Co.op. Khách hàng là người có thẻ thành viên ở tất cả các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers bất kỳ trên khắp Việt Nam đều được nhận quà tặng.

Quà tặng năm nay là bộ nồi cao cấp thương hiệu Fontignac hàng đầu của Pháp, gồm có 7 sản phẩm: Quánh inox (một loại nồi nấu bếp), xửng hấp (dạng như chõ đồ xôi), 2 chảo inox chống dính, nồi inox nắp kính, nồi inox nắp kính thân cao và chảo sâu chống dính.

Bộ sản phẩm này là độc quyền của Saigon Co.op dành cho chương trình tích tem đổi quà 2019 nên không được bán bên ngoài ở thị trường Việt Nam. Tất cả đều là hàng cao cấp thương hiệu hàng đầu của Pháp. Các loại nồi chảo đều có 3 đáy bằng inox 304 nên độ bền cao, giữ nhiệt tốt, thiết kế tinh tế, sang trọng và mỗi sản phẩm đều có công năng độc đáo riêng.

Hình thức áp dụng là khi khách hàng mua sắm với hóa đơn cứ mỗi 200.000 đồng sẽ được tặng 1 tem đổi quà. Tùy theo số lượng tem đổi quà tích lũy được, khách hàng có thể trả thêm một ít tiền mặt để đổi lấy sản phẩm quà tặng tương ứng.

Điểm mới năm nay là bộ sản phẩm giá trị cao hơn và phương án tích tem đổi quà linh hoạt hơn. Theo đó,  khách có thể chọn tích tem nhiều hoặc ít để bù tiền tương ứng theo nhu cầu.

Ví dụ, sản phẩm cần tích tem ít nhất là quánh inox 16 cm dùng để hâm nóng thức ăn hoặc nấu sốt trị giá 1,3 triệu đồng thì chỉ cần đổi bằng 50 tem kèm 150.000 đồng hoặc 5 tem kèm 350.000 đồng. Sản phẩm chảo đáy sâu có nắp kính, đường kính 32 cm, trị giá 3 triệu đồng có thể đổi bằng 100 tem kèm 350.000 đồng hoặc 25 tem kèm 750.000 đồng tiền mặt.

Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, chương trình tích tem đổi quà năm 2019 của Saigon Co.op còn tăng cường hình thức tích tem điện tử thông qua app ứng dụng “Tích tem” có thể tải dễ dàng tại App Store và Google Play. Những khách hàng đăng ký app đầu tiên hoặc đổi quà đầu tiên đều được Saigon Co.op tặng ngay 3 tem thưởng.

Đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền liên tục trong 3 năm liền (2017 - 2019) để dành tặng gần như miễn phí hơn 2 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp đến tận tay người dùng cả nước, giúp gian bếp người Việt ngày càng sang trọng, ấm cúng, tiện dụng và tạo niềm vui cho người nội trợ Việt khi vào bếp.

Minh Thi