(Chinhphu.vn) - VietinBank sẽ tổ chức chuỗi chương trình nghệ thuật, trò chơi hấp dẫn cùng hoạt động ý nghĩa gây Quỹ VietinBank “Sống cho Tương lai”.

poster của chương trình.

Chương trình sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời với thông điệp “Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai” để tạo dựng cuộc sống “Khỏe” và “Trọn vẹn yêu thương”.

Tại sự kiện lần này, VietinBank mang đến cho người tham gia những trò chơi lôi cuốn như: Đấu sumo, đụng bóng, tâng bóng hay truy tìm QR Code…  Cùng với các trò chơi sôi động, “Sống khỏe để yêu thương” còn là những màn nghệ thuật đỉnh cao.

Cũng trong sự kiện, VietinBank sẽ kết hợp cùng Quỹ Tấm Lòng Vàng (Báo Lao Động) ra mắt Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”.

Hướng tới Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thành lập, VietinBank mong muốn thu thập 30.000 chữ ký từ các khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng dịch vụ của VietinBank và từ chính cán bộ, nhân viên, người lao động của VietinBank.

Theo đó, với mỗi chữ ký thu thập được tại sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” cũng như roadshow rước đuốc tại các chi nhánh VietinBank trên toàn quốc (kéo dài từ 26/5 - 15/7/2018), VietinBank dành tặng 50.000 VND vào Quỹ Khuyến tài VietinBank “Sống cho Tương lai”, dành số tiền 1,5 tỷ đồng trao tặng đến các học sinh, sinh viên xuất sắc. Hành động đẹp này của VietinBank là thông điệp yêu thương, là động lực mạnh mẽ khích lệ thế hệ trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước không ngừng học tập và cống hiến.

Sự kiện “Sống khỏe để yêu thương” được VietinBank tổ chức tại Hà Nội (Vườn hoa Lý Thái Tổ, ngày 26/5/2018) và TP HCM (Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1, ngày 2/6/2018) với các hoạt động ngoài trời thú vị.


Anh Minh